Bánh canh cua là món ăn khá quen thuộc của người Việt Nam, sử dụng nguyên liệu chính từ biển tươi ngon, hương vị ngon và màu sắc bắt mắt.Nguyên liệuThịt giò heo: 300gTôm sú tươi: 200gGạch cua: 50g
[...]
Sườn được chế biến thành rất nhiều món ăn,hãy cùng biến tấu với món sườn hầm ngải cứu lạ miệng cho cả nhà cùng thưởng thức:Nguyên liệu:Sườn heo: 500g
Ngải cứu: 1 bó:
Hành tím: 2 củ
1 thìa súp h[...]
Với vị ngọt, chua, cay, gỏi bao tử heo rất thích hợp làm món khai vị. Với món gỏi bao tử thịt heo này bạn lại có thêm một món ngon mới trong list các món gỏi để trổ tài cho gia đình thưởng thức. [...]
Biến tấu món cơm chiên quen thuộc với bí đỏ bổ sung thêm vào khẩu phần ăn cho gia đình bạn:
Nguyên liệu:300g gạo trắng vo sạch, 150g bí đỏ cắt hạt lựu, 200g tôm sú rửa sạch, 3 tép tỏi bằm nhuyễn, 1 nhánh hành l&[...]
Cùng vào bếp làm món ăn với những nguyên liệu đơn giản dưới đây cho cả nhà cùng thưởng thức:Nguyên liệu: Cà tím 1 quả (chọn loại cà tím dài); 100g thịt nạc bằm; 2[...]
Đậu phụ là món quen thuộc được chế biến thành nhiều món ăn, dưới đây một món ăn biến tấu từ đậu phụ các bạn có thể làm cho cả gia đình cùng thưởng thức:Nguyên liệu: 200g đậu phụ; 50g thịt lợn băm[...]
Nguyên liệu
1kg cánh vịt
1 bát con mẻ
1 muỗng sup rượu
Giềng, sả
Hành cắt khúc, tía tô mỗi thứ một ít.
Cách làm
Cánh vịt rửa sạch, nhổ bỏ lông tơ, phần nào mỡ thừa cắt bỏ, bóp lại với rượu, xả sạch để r&aa[...]
Đây là một món canh mà nhà mình rất ưa thích. Từ nhỏ mình đã rất thích ăn canh rau cải xanh dù chỉ là canh nấu suông với vài mẩu gừng. Ngày đó còn học mẫu giáo, bữa ăn trưa n&a[...]