Sat, 08 / 2016 1:45 AM | helios

Phấn mắt màu champagne hay màu môi hồng san hô đều đang là một trong những xu hướng trang điểm đang làm các chị em phụ nữ, nhiều bạn trẻ yêu thích. 1. Môi đỏ và mắt mèo đen Những kiểu trang điểm với phần đuôi mắt kẻ đen láy và màu son môi đỏ tươi […]

Phấn mắt màu champagne hay màu môi hồng san hô đều đang là một trong những xu hướng trang điểm đang làm các chị em phụ nữ, nhiều bạn trẻ yêu thích.

1. Môi đỏ và mắt mèo đen

Những kiểu trang điểm với phần đuôi mắt kẻ đen láy và màu son môi đỏ tươi sẽ luôn là một kiểu trang điểm không thể nào hết hot. Bạn sẽ đẹp như một ngôi sao với kiểu trang điểm này, sự kết hợp đặc biệt, sự lựa chọn khéo léo về gam màu của môi, chúng sẽ tạo cho da của bạn đều màu và mịn màng hơn.

Những xu hướng trang điểm đang làm điên đảo giới trẻ hiện nay

Thêm một chút nhấn nhá màu sắc cho 2 bên má, bạn sẽ càng nổi bật hơn với kiểu trang điểm này. Những nàng môi thâm thì với màu đỏ tươi, khuyết điểm đó cũng được khéo léo che đi hoặc bạn có thể sử dụng các loại kem nền che khuyết điểm ở môi để có thể quyến rũ hơn với son môi đỏ.

2. Mắt khói và môi màu nude

Màu son nude đang là màu son hot nhất trong năm 2016 này, làm cho môi có vẻ đẹp tự nhiên căng mọng. Kết hợp hoàn hảo với màu mắt khói cổ điển, cũng đang là một trong những cách trang điểm cho mắt được nhiều chị em yêu thích.

Những xu hướng trang điểm đang làm điên đảo giới trẻ hiện nay

Mắt khói và môi màu nude chắc chắn sẽ là phong cách make up tuyệt đối hoàn hảo cho những buổi tối hẹn hò. Bạn cũng nên chú ý khi chọn cách trang điểm này bởi bạn phải chọn được màu son thích hợp với màu da của bạn nữa nhé.

3. Da trắng sứ và môi tối màu

Có thể nói đây là kiểu trang điểm đặc biệt dành cho những cô nàng có làn da trắng sứ. Màu môi tối cá tính sẽ là điểm nhấn đặc biệt nổi trội cho các nàng. Da trắng sứ và môi tối màu, những màu môi bạn có thể lựa chọn như màu rượu vang hay đỏ booc đô, màu nâu và kể cả màu tím đậm cũng sẽ làm làn da bạn nổi bật hơn.

Những xu hướng trang điểm đang làm điên đảo giới trẻ hiện nay

Đôi mắt của bạn sẽ không cần phải chải chuốt quá cầu kì, bạn chỉ cần chỉnh sửa thêm một chút màu của phấn mắt thành màu xám là bạn đã có thể có một ngoại hình quyến rũ, hấp dẫn đặc biệt rồi đấy nhé.

4. Phấn mắt nâu và môi màu trái đào

Phong cách trang điểm với môi màu trái đào và phấn mắt màu nâu sẽ vô cùng thích hợp cho bạn trong những buổi đi chơi hay tham gia các bữa tiệc nhỏ. Màu nâu nếu không biết cách bạn sẽ dễ biến nó thành một đôi mắt mệt mỏi. Vì vậy, bạn nên tiết chế màu nâu lại một chút cho hoàn hảo nhé.

Những xu hướng trang điểm đang làm điên đảo giới trẻ hiện nay

Lớp phấn mắt cũng sẽ được làm nhẹ nhàng đôi chút khi bạn kết hợp với son môi màu trái đào. Làm cho khuôn mặt bạn thêm trẻ trung, tạo cảm giác mới mẻ hơn.

5. Môi màu rượu vang và phấn mắt ánh vàng

Với kiểu trang điểm sang trọng như sự kết hợp giữa môi màu rượu và phấn mắt màu vàng, tô thêm một lớp contour khi bôi son để làm màu môi thêm quyến rũ hơn nữa bạn cực kì nổi bật đấy.

Những xu hướng trang điểm đang làm điên đảo giới trẻ hiện nay

Với lớp phấn mắt vàng ánh kim bạn chỉ nên dùng ngón tay phủ nhẹ lên mắt để tạo sự tự nhiên cho đôi mắt, không cần phải dùng đến cọ nhé các nàng.

6. Môi hồng và phấn mắt xanh hoặc tím

Môi hồng và phấn mắt xanh hoặc tím cũng là một trong những xu hướng trang điểm rất đặc biệt trong năm nay. Với những loại phấn sáng bóng bạn sẽ có được vẻ đẹp trong sáng dễ thương thay vì những loại phần lỳ khác.

Những xu hướng trang điểm đang làm điên đảo giới trẻ hiện nay

7. Môi hồng san hô và phấn mắt màu champagne

Đặc biệt trong năm nay các chị em phụ nữ đang điên đảo với màu son hồng san hô quyến rũ, không chỉ với các ngôi sao các hot girl nổi tiếng mà ngay cả các nàng tuổi teen cũng rất yêu thích màu môi này.

Kết hợp với phấn mắt màu champagne chắc chắn sẽ là một sự kết hợp hoàn toàn ăn ý, tạo cho bạn một vẻ đẹp ấn tượng không kém gì các ngôi sao trên thảm đỏ đâu nhé.

Những xu hướng trang điểm đang làm điên đảo giới trẻ hiện nay

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục