Thu, 12 / 2015 8:46 AM | helios

Làm đẹp là một quá trình đòi hỏi chị em phải kiên trì, nhẫn nại và có hiểu biết để áp dụng những phương pháp phù hợp với bản thân. Bên cạnh chế độ tập luyện thì việc ăn uống cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Dưới đây là một số loại thực […]

Làm đẹp là một quá trình đòi hỏi chị em phải kiên trì, nhẫn nại và có hiểu biết để áp dụng những phương pháp phù hợp với bản thân. Bên cạnh chế độ tập luyện thì việc ăn uống cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Dưới đây là một số loại thực phẩm tốt cho việc giữ dáng mà chị em nên tăng cường sử dụng:

1. Các loại hạt

Các loại hạt như hạnh nhân, óc chó… không chỉ thơm, bùi, là món ăn vặt hấp dẫn mà còn cung cấp cho cơ thể nhiều chất béo lành mạnh và các dưỡng chất thiết yếu, trong đó có protein, chất xơ.

Do đó, bổ sung loại hạt này thường xuyên giúp ổn định lượng đường trong máu, kiểm soát cảm giác thèm ăn, giúp ích cho quá trình giảm cân, giữ dáng của phái đẹp.

 

>Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi filler giá bao nhiêuchi phí nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Placencare để các chị em phụ nữ biết được chi phí thực hiện là như nào.


2. Trứng

loai-thuc-giu-dang

Protein trong trứng biến thực phẩm này trở thành "siêu thực phẩm" dành cho các chị em muốn giảm cân, duy trì vóc dáng.

Bữa sáng với một quả trứng và ly sữa nóng sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng cần thiết cho cả ngày hoạt động, đồng thời giảm cảm giác thèm ăn vặt và không gây tích lũy chất béo trong bữa sáng.

3. Cá giàu omega 3

Các lọa cá giàu omega 3, điển hình như cá hồi sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, hạn chế tích tụ mỡ dưới da và ngăn chặn quá trình lão hóa hiệu quả.

4. Đậu nành

loai-thuc-giu-dang2

Đậu nành có chứa hàm lượng lớn chất xơ, protein và chất chống oxy, giúp da dẻ mịn màng mà lại không lo mỡ thừa.

Những cốc đậu nành kèm đá bào mát lạnh không chỉ giúp giải nhiệt, đem đến sự sảng khoái trong những ngày hè nóng bức mà còn giúp bảo vệ, duy trì vóc dáng hiệu quả.

5. Rau sống

Rau sống thường được dùng để ăn kèm với những món ăn nhiều chất béo, nhằm giảm bớt cảm giác ngấy mà những thức ăn dầu mỡ này mang lại.

Bên cạnh đó, chung cũng là nguồn cung chất xơ cùng vitamin nguyên chất cho cơ thể, giúp hạn chế sự hình thành của mỡ thừa./.

Bài viết cùng chuyên mục