Thu, 12 / 2015 8:44 AM | helios

Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao mình đã làm vệ sinh da mặt rất kỹ càng và sử dụng các sản phẩm làm đẹp chất lượng mà vẫn bị nổi mụn. Họ không biết rằng, đôi khi làn da nổi mụn xuất phát từ chính những thói quen thường ngày mà họ không bao […]

Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao mình đã làm vệ sinh da mặt rất kỹ càng và sử dụng các sản phẩm làm đẹp chất lượng mà vẫn bị nổi mụn. Họ không biết rằng, đôi khi làn da nổi mụn xuất phát từ chính những thói quen thường ngày mà họ không bao giờ ngờ tới.

ly-do-gay-mun

1. Rửa mặt quá kỹ/ dùng sửa rửa mặt có tính chất tẩy rửa mạnh

Chúng ta vẫn thường kết tội cho bụi bẩn, chất nhờn là thủ phạm gây nên những nốt mụn xấu xí. Do đó, chúng ta cố gắng rửa mặt thật kỹ hoặc sử dụng các loại sữa rửa mặt có tính chất tảy rửa mạnh với hi vọng loại bỏ hết bụi bẩn trên mặt là có thể tống khứ được lũ mụn đáng ghét.

>Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi filler giá bao nhiêuchi phí nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Placencare để các chị em phụ nữ biết được chi phí thực hiện là như nào.

Trên thực tế, việc này không những không loại bỏ được mụn mà còn khiến làn da bị khô, tổn bị tổn thương và mất cân bằng độ ẩm ads. mua mật ong nguyên chất ở hà nội. Từ đó, mụn càng dễ hoành hành hơn.

2. Du lịch

Nghe có vẻ như chẳng liên quan, song thực tế, sự thay đổi môi trường, bao gồm sự khác biệt của thời tiết, độ ẩm và nồng độ florua, khoáng chất trong nước có thể khiến da chưa kịp thích nghi, đồng thời đưa ra các phản ứng dữ dội và gây nên mụn.

3. Xõa tóc xuống mặt

ly-do-gay-mun2

Mái tóc xõa xuống mặt có thể giúp bạn tạo kiểu và che bớt khuyết điểm trên gương mặt."ads: phấn hoa mật ong là gì" Tuy nhiên, có một tác hại mà bạn không ngờ tới, đó là phần tóc chạm vào da mặt nếu không được gội sạch thường xuyên có thể trở thành thủ phạm gây mụn trên da. Hoặc là vén tóc thật cao, gọn gàng, hoặc là gội đầu thường xuyên bạn nhé!

4. Không rửa mặt sau khi tập thể dục

Sau khi tập thể dục, mồ hôi tiết ra nhiều và bụi bẩn bám trên đó. Nếu bạn quên không rửa mặt, mồ hôi và bụi bẩn đó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành và gây nên mụn trên da. Vì thế, hãy nhớ rửa mặt sạch sua khi tập thể dục, chơi thể thao hoặc vận động nhiều nhé!

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục