Sat, 08 / 2016 11:31 PM | helios

Bạn muốn giảm đi những cơn đau nhức, phòng bệnh ung thư hay tăng cường thể chất thì bạn nên sử dụng thường xuyên các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe dưới đây. Hiện nay, theo nhiều nghiên cứu khoa học thì có vô số các loại thực phẩm đặc biệt tốt cho phái […]

Bạn muốn giảm đi những cơn đau nhức, phòng bệnh ung thư hay tăng cường thể chất thì bạn nên sử dụng thường xuyên các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe dưới đây.

Hiện nay, theo nhiều nghiên cứu khoa học thì có vô số các loại thực phẩm đặc biệt tốt cho phái đẹp. Giúp cho bạn có thể ngăn ngừa được những loại bệnh phổ biến, thường gặp nhất ở chị em phụ nữ.

Chính vì vậy mà bạn nên bổ sung thêm vào bữa ăn hàng ngày của mình những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe sau đây.

1. Đậu nành

Các chất genistein và daidzein có trong đậu nành sẽ được cơ thể hấp thụ nếu như bạn thường xuyên bổ sung loại thực phẩm này trong bữa ăn hàng ngày. Nó đặc biệt rất hữu ích trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư vú ở phái đẹp.

Một số loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của phái đẹp

Ngoài ra, nó còn làm giảm các tác dụng phụ khi bạn đang trong giai đoạn tiền mãn kinh. Nhất là với bệnh bệnh tim và loãng xương, các khối u có trong cơ thể cũng sẽ được ngăn chặn khi mà bạn sử dụng đậu nành thường xuyên.

2. Mầm lúa mì

Các triệu chứng hành kinh như đau nhức ngực sẽ thuyên giảm đi rất nhiều khi bạn sử dụng các sản phẩm được chiết xuất từ mầm lúa mì. Bạn chỉ cần sử dụng khoảng 400mg sản phẩm này cũng đã có thể giảm các triệu chứng đó đến 63,6 %, triệu chứng chung là 65% và tâm lý là 66,3%. Đó quả là một con số rất đáng mừng cho một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Một số loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của phái đẹp

Ngoài ra, các sản phẩm được chiết xuất từ mầm lúa mì này cũng sẽ làm giảm đi căng thẳng mệt mỏi cho bạn, không còn cáu gắt hay khó chịu. Một số triệu chứng như tim đập nhanh hay rối loạn giấc ngủ, thèm ăn và đau đầu cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

Với những lý do trên bạn nên sử dụng ngay những sản phẩm được chiết xuất trực tiếp từ mầm lúa mì để có thể bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của chính bạn.

3. Quả việt quất

Có rất nhiều loại trái cây được biết đến với những công dụng làm đẹp rất hiệu quả và quả việt quất chắc chắn cũng là một loại trái cây không nằm ngoài quy luật đó. Đã có rất nhiều chứng minh khoa học cho thấy rằng việc bạn sử dụng quả việt quất này thường xuyên sẽ giúp cho việc ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư.

Một số loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của phái đẹp

Với 170 quả mỗi ngày là hàm lượng chính xác để loại quả này có thể phát huy được tác dụng hữu ích của mình. Hoặc là bạn cũng có thể sử dụng những loại bột được chế biến từ loại quả dinh dưỡng này để pha nước uống hoặc là bạn có thể sử dụng kèm với sữa chua, hoặc làm bánh và sử dụng với bột yến mạch.

4. Quả bí đao

Bạn nên sử dụng thật nhiều bí đao trong các bữa ăn để cơ thể có thể hấp thụ được sắc tố tạo màu cam là beta-carotene một loại chất giúp cho cơ thể làm giảm giảm nguy cơ sưng u. Chúng thực sự có tác dụng rất tốt đến sức khỏe của ngực.

Một số loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của phái đẹp

Sử dụng bí đao theo các phương pháp khác nhau như nước ép bí đao hay một số cách chế biến khác cũng đều là một nguồn cung cấp lượng beta-carotene dồi dào cho cơ thể.

5. Trà sâm

Có thể bạn đang lo lắng về việc cơ thể bạn đổ quá nhiều mồ hôi trong ngày, tuy không có gì nguy hiểm nhưng nó lại rất bất tiện nhất là với vùng kín. Một loại thực phẩm giúp bạn cải thiện được tình trạng đó chính là trà sâm.

Một số loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của phái đẹp

Trong loại trà này có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa và nó còn là một thực phẩm giúp bạn hạn chế được việc đổ mồ hôi nữa đấy. Hàng ngày, bạn có thể dùng khoảng 1000mg sâm để điều trị bệnh đổ mồ hôi một cách hiệu quả nhất.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục