Wed, 05 / 2021 6:44 AM | helios

Mẹo chăm sóc Làn Da dầu đúng cách và an toàn tại nhà Đa số người xứ nhiệt đới như Việt Nam ghét da nhờn vì chúng dễ gây mụn. Tuy nhiên, dầu thừa cũng giúp ngăn ngừa các nếp nhăn hình thành giúp chống lão hoá da tốt hơn. Do đó, nếu có làn […]

Mẹo chăm sóc Làn Da dầu đúng cách và an toàn tại nhà

Đa số người xứ nhiệt đới như Việt Nam ghét da nhờn vì chúng dễ gây mụn. Tuy nhiên, dầu thừa cũng giúp ngăn ngừa các nếp nhăn hình thành giúp chống lão hoá da tốt hơn. Do đó, nếu có làn da nhờn, thách thức của bạn chính là quản lý lượng dầu trên da của mình. Bạn đã sẵn sàng để tham khảo các mẹo để chăm sóc da dầu và da nhờn?
Da nhờn và mụn là loại da khó tính với đặc trưng là luôn tiết dịch nhờn. Dịch nhờn khiến bề mặt da luôn bóng nhẫy, lỗ chân lông bị bịt kín – tác nhân trực tiếp khiến mụn phát triển nhanh chóng. Để kiểm soát tình trạng này, vệ sinh da mặt sạch sẽ là nguyên tắc quan trọng hàng đầu. Hãy cùng theo dõi những phương pháp chăm sóc da dầu từ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây nhé!

**********************

Subscribe Kênh Youtube chính thức của Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur! :

– 8 cách rèn luyện đôi mắt giúp tăng thị lực :
– Chữa chảy máu cam – Bài thuốc từ cây Mã Đề:
– 5 Cách hạ sốt cho trẻ hiệu quả :
– 4 Cách giải toả mệt mỏi cho mắt :

*******************
Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Địa chỉ :
– Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh : 092 6895895 – 0466.895.895
Website :
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội :
Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur :
Chanel Youtube :
Fanpage Facebook :
– Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur:
– Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur :
– Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur :
– Tin Tức Y Tế Việt Nam :