Tue, 11 / 2014 8:36 AM | helios

Nhân viên kế toán của một công ty thường làm các công việc như phân tích số liệu tài chính, quản tài chính, doanh thu của công ty, đây được xem là thước đo cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Công việc này hết sức quan trọng, nếu làm việc trên giấy tờ, […]

Nhân viên kế toán của một công ty thường làm các công việc như phân tích số liệu tài chính, quản tài chính, doanh thu của công ty, đây được xem là thước đo cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Công việc này hết sức quan trọng, nếu làm việc trên giấy tờ, sổ sách thông thường thì mất rất nhiều thời gian do đó. Phần mềm kế toán trong bộ phần mềm nhân sự ra đời để hỗ trợ tối đa công việc cho họ, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, ngoài ra còn chính xác  và hiệu quả hơn nhiều so với hình thức quản lý thủ công.

phan-mem-ke-toan-1

Nếu một doanh nghiệp lớn được quản lý theo hình thức thủ công trước đây thì luôn cần một kế toán với chuyên môn cao và đội ngũ nhân sự hỗ trợ tương đối lớn. Tuy nhiên phần mềm kế toán chuyên nghiệp ra đời sẽ giảm chi phí rất nhiều cho công ty của bạn vì nó sẽ hỗ trợ hầu hết các công việc thống kê, báo cáo của công ty. Điều quan trọng là bạn cần xác định được các tiêu chí cụ thể khi tìm kiếm và lựa chọn một phần mềm kế toán hoặc phan mem quan ly ban hang cho mình. Sau đây là một số tiêu chí quan trọng khi bạn tìm hiểu công cụ quản lý tài chính cho doanh nghiệp.

1. Tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán cho doanh nghiệp.

– Khả năng hoạt động linh hoạt đáp ứng được nhu cầu quản lý nội bộ cho doanh nghiệp.

– Phần mềm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kế toán và tuân thủ theo quy định pháp luật hiện hành.

– Các quy định báo cáo của cơ quan nhà nước luôn thay đổi và phần mềm kế toán cũng cần tự động cập nhật sao cho phù hợp.

– Dễ sử dụng là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn phần mềm, đặc biệt là đối với người mới sử dụng.

– Tính chính xác là điều kiện tiên quyết đối với công việc kế toán. Nếu phần mềm kế toán không đáp ứng được yêu cầu này thì chắc chắn bạn không nên lựa chọn, ads. tuyển sinh cao đẳng sư phạm hà nội.

– Tính bảo mật sẽ giúp bạn quản lý dữ liệu của công ty một cách an toàn nhất. Phần mềm kế toán chuyên nghiệp sẽ cho phép phân quyền người dùng với từng chức năng và nhiệm vụ riêng.

– Hỗ trợ báo cáo thống kê đầy đủ.

– Chế độ bảo hành, bảo trì cũng hết sức quan trọng khi lựa chọn phần mềm kế toán cho công ty. Các nhà cung cấp phần mềm phải hỗ trợ kịp thời trong quá trình sử dụng mà phát sinh lỗi. Dịch vụ hỗ trợ cũng cần phải nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

– Giá thành cho một phần mềm kế toán hiện nay rất cạnh tranh và bạn nên dùng thử trước khi lựa chọn cho công ty của mình. Các bạn có thể xem thêm các thông tin về ong hdpe hay việc lựa chọn san go tu nhien cho ngôi nhà của bạn hay văn phòng làm việc.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục