Sat, 04 / 2017 11:59 AM | noidunghelios

Kem dưỡng da tay Búp Ngọc – một sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất trong thời gian hiện nay. Sản phẩm phù hợp với mọi làn da đặc biệt với những làn da khô rá, nứt nẻ, bị á sừng và bị bong tróc. Với việc sử dụng thường […]

Kem dưỡng da tay Búp Ngọc – một sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất trong thời gian hiện nay. Sản phẩm phù hợp với mọi làn da đặc biệt với những làn da khô rá, nứt nẻ, bị á sừng và bị bong tróc. Với việc sử dụng thường xuyên và đều đặn chắc chắn sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một làn da tay mịn màng và nõn nà.

1.Tại sao nên chăm sóc da tay?

Với những tác động của môi trường như hóa chất( nước rửa bát, dầu gội) và cả những tác động của mội trường: bụi bẩn, vì thế bàn tay chúng ta thường bị tổn thương. Vậy nên việc chăm sóc da tay là một điều cực kì  thiết để da tay luôn mịn màng và mềm mại.

Bàn tay đẹp còn thể hiện bạn là người có thẩm mỹ, biết chăm sóc cho bản thân, đặc biệt với các bạn nữ,một đôi bàn tay đẹp còn thể hiện bạn quan tâm đến việc làm đẹp.Hơn nữa, tại môi trường công sở, việc bạn hay gặp khách đối tác, khách hang, những cái bắt tay chào hỏi cũng thường xuyên diễn ra, vì thế một bàn tay mềm mại chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Chăm sóc da tay thực sự là một việc làm chúng ta nên làm.

Kem  dưỡng da tay Búp Ngọc phù hợp với mọi loại da

Để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc da tay luôn mềm min, hãy cùng tìm hiểu một loại: sản phẩm dưỡng da Búp – một sản phẩm tin dùng của rất nhiều khách hàng, trọng lượng:  một tuýt 20g, với thành phần: Propylen glycol, Curcumalonga Extract PEG 75Lanolin, Ceto stearyl Alcohol, công dụng: dưỡng ẩm cho làn da khô và chăm sóc cho làn da thiếu nước ,chống nhăn và giữ độ ẩm cho da và đặc biệt tái tạo tế bào da mới.

2. Dưỡng da tay Búp Ngọc – Giá cả hợp lý, dễ dàng sử dụng.

Với thời tiết lạnh giá của mùa đông, da bạn luôn bị nứt nẻ bong tróc và thậm chí khô ráp, còn với thời tiết hanh khô của mùa hè thì da hay bị thiếu nước, thực sự một lọ kem tay là vô cùng cần thiết và hữu ích để chăm sóc cho da tay bạn luôn mềm mại. Vì thế mỗi bạn nữ hãy luôn mang theo lọ kem tay bên mình để đôi tay luôn được chăm sóc chu đáo.

Sản phẩm kem tay Búp Ngọc: là sản phẩm của công ty Sao Thái Dương là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Mặc dù mẫu mã không đẹp như mấy sản phẩm Hàn Quốc nhưng đây là một sản phẩm theo thống kê là bán chạy nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Kem  dưỡng da tay Búp Ngọc phù hợp với mọi loại da

 Giá của một tuýt kem dưỡng da tay này là 20k (20g), sản phẩm là 1 tuýt nhỏ rất tiện lợi và dễ dàng mang theo bất cứ bạn đi đâu. Đặc biệt với một mùi thơm dịu nhẹ cực kì dễ chịu khiến cho bạn một cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt là sau khi dùng da tay bạn cực kì mềm mại và dưỡng ẩm cực kì tốt,da không còn thấy khô ráp nữa.

Cách dùng cực kì đơn giản:

– Cho một lượng vừa phải ra cách tay sau đó xoa đều vào da bàn tay,cánh tay, các vùng mu bàn tay,cổ tay.

– Xoa bóp nhẹ nhàng  để kem dương thẩm thấu vào da tốt nhất, xoa kĩ tránh hiện tượng nhờn rít cho da.

– Dùng  bất cứ khi nào, sang và tối , đặc biệt ngay sau khi giặt giũ, nấu ăn, rửa bát

3. Dưỡng da tay Búp Ngọc được tin tưởng và phản hồi tốt sau khi sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kem dưỡng tay của nhiều công ty khác nhau ra đời, nhưng sản phẩm kem dưỡng Búp Ngọc là một sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Từ việc luôn dành cho khách hàng những ưu đãi tuyệt vời nhất về giá thành  ,bên cạnh đó luôn đem đến cho khách hàng một sản phẩm với chất lượng tốt nhất về việc chăm sóc và nuôi dưỡng da tay.

Kem  dưỡng da tay Búp Ngọc phù hợp với mọi loại da

Từ việc trải nghiệm sản phẩm khách hàng luôn có những phản hồi cực kì tốt ngay sau khi sản phẩm: dưỡng ẩm tốt, da không còn khô vào thời tiết lạnh giá và thời tiết hanh khô,da luôn mềm khi sử dụng và đặc biết.  Sử dụng sau thời gian dài da còn sáng và mịn hơn.

Sự tin tưởng của người tiêu dung giúp cho sản phẩm hiện nay đã khiến lượng tiêu thụ sản phẩm ngày một lớn. Với phương châm: sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của công ty, vì thế chắc chắn sự tin dùng sản phẩm sẽ là động lực lớn để công ty sẽ đưa ra những dòng sản phẩm tốt hơn nữa.

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục