Fri, 04 / 2021 12:57 PM | helios

Đà Nẵng – Thiên đường check in của các bạn trẻ với vô số góc sống ảo đẹp mê ly. Chẳng thế mà cứ mỗi khi có kế hoạch chuẩn bị đi du lịch Đà Nẵng, việc đầu tiên của rất rất nhiều bạn trẻ là tìm xem ở đây có địa điểm sống ảo, […]

Đà Nẵng – Thiên đường check in của các bạn trẻ với vô số góc sống ảo đẹp mê ly. Chẳng thế mà cứ mỗi khi có kế hoạch chuẩn bị đi du lịch Đà Nẵng, việc đầu tiên của rất rất nhiều bạn trẻ là tìm xem ở đây có địa điểm sống ảo, check in nào đẹp để còn chuẩn bị xách bala lên và đi. Và thể theo yêu cầu nhiều bạn thì trong video này Blog travel viet sẽ hệ thống lại tất cả những địa điểm check in mới nhất tại Đà Nẵng để mọi người cùng cập nhật nha.
I. KHU DU LỊCH BÀ NÀ HILL
Giá vé: 745.000
Địa chỉ: khu du lịch Bà Nà Hills, thôn An Sơn, Xã Hoà Ninh, Huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng
1. Cầu Vàng
Địa điểm du lịch Đà Nẵng được rất nhiều du khách quan tâm trong thời gian gần đây. Cầu Vàng sở hữu kiến trúc độc lạ với đôi bàn tay khổng lồ rêu phong nâng đỡ cây cầu như một dải lụa phía trên.
2. Vườn hoa Le Jardin D’Amour
Vườn hoa Le Jardin D’amour mang phong cách Pháp luôn hấp dẫn du khách du lịch Đà Nẵng và được thiết kế thành 9 khu vườn khác nhau. Mỗi khu lại có kiến trúc độc đáo riêng lạ với những loài hoa đặc biệt tạo ra nhiều ý nghĩa biểu trưng tha hồ cho bạn chụp ảnh check in
3. Chùa Linh Ứng
Điểm nổi bật của Chùa Linh Ứng ở Bà Nà là ngôi chùa nằm ở ngọn núi cao. Được bao trùm bởi không gian bao la núi non trùng điệp. Từ trên chùa, bạn có thể nhìn thấy khung cảnh toàn thành phố và đường biển cách đó 30km vào những ngày quang mây
4. Làng Pháp
Làng Pháp được thiết kế như một bức tranh thu nhỏ của nước Pháp với các công trình mô phỏng quảng trường, nhà thờ, thị trấn, khách sạn… Nơi đây có những mái nhà chóp nhọn nằm kề nhau tựa vào nền trời xanh biếc, khiến ta tưởng như lạc vào thế giới cổ tích mà tưởng chừng chỉ có được khi đến với đất nước Pháp xa xô
5. Fantasy Park
Là điểm vui chơi lý tưởng dành cho mọi người, Fantasy Park được lấy cảm hứng từ 2 cuốn tiểu thuyết “Hành trình vào trung tâm Trái Đất” và “Hai vạn dặm dưới đáy biển” của nhà văn Pháp tên là Jules Verne để xây dựng và thiết kế. Khu trò chơi mở ra thế giới giải trí sống động, hấp dẫn với các trò chơi gợi nhiều cung bậc cảm xúc vui tươi, bất ngờ.
II. CÁC BÃI BIỂN GẦN TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG
6. Bãi biển Mỹ Khê
Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 3km, Bãi biển Mỹ Khê hiếm hoi là bãi biển đẹp, trong xanh từng lọt vào top các bãi biển đẹp nhất hành tinh mà lại nằm cực gần trung tâm.
Địa chỉ: Phường Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

7. Bãi tắm Phạm Văn Đồng
Bãi biển Phạm Văn Đồng Đà Nẵng nằm cuối đường Phạm Văn Đồng, ngay bên công viên Biển Đông (trên cung đường Hoàng Sa – Trường Sa). Từ cầu sông Hàn, bạn chỉ mất chưa đến 3 phút đi thẳng xuống đường Phạm Văn Đồng là đến ngay bãi tắm.
Địa chỉ: Cuối đường Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, Đà Nẵng.

8. Bãi biển Xuân Thiều
Bãi biển Xuân Thiều còn có một tên gọi khác là Biển Đỏ, bởi vào lúc bình minh hay hoàng hôn, khi mặt trời phản chiếu ánh sáng trên mặt nước, cả bãi biển như khoác lên chiếc áo màu đỏ rực, rất mê hoặc.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

III. ĐỊA ĐIỂM CHECK ĐÀ NẴNG Ở BÁN ĐẢO SƠN TRÀ
9. Chùa Linh Ứng
Nổi bật với bức tượng Quan Âm trắng muốt cao đến 67m, đài sen rộng 35m – một trong những pho tượng Phật to nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, đây cũng là một điểm đến cho những ai muốn thư giãn giữa không gian thiên nhiên và thanh tĩnh.
Địa chỉ: bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
10. Bãi Bụt (Vịnh Bụt)
Bãi Bụt nằm ở phía nam bán đảo Sơn Trà với những bãi biển còn tương đối hoang sơ. Bên dưới là những rạn san hô lớn và là nơi trú ngụ của vích (họ rùa) được bảo tồn. Là địa điểm check in thú vị nhất định phải đến trong chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới nha
Địa chỉ: Bán đảo Sơn Trà, gần chùa Linh Ứng
11. Bãi Rạng
Bãi Rạng mang vẻ đẹp hoang sơ mộc mạc rất gần gũi và được bao bọc bởi dải đồi kéo dài với rặng cây xanh ngát, tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình ở bán đảo Sơn Trà. Đây là một địa điểm check in tuyệt đẹp tại Đà Nẵng
Địa chỉ: Bán đảo Sơn Trà, gần chùa Linh Ứng

12. Sơn Trà Tịnh Viên
Sơn Trà Tịnh Viên từ lâu được biết đến là Khu bảo tồn tre trúc độc đáo ở Bán đảo Sơn Trà và cũng là duy nhất ở khu vực miền Trung. ĐỊA ĐIỂM du lịch Đà Nẵng này đang lưu giữ hơn 100 giống tre trúc các loại, trong đó có nhiều loại quý hiếm đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng.
Địa chỉ: Lương Hữu Khánh, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
13. Đỉnh Bàn Cờ
Đỉnh Bàn Cờ thuộc bán đảo Sơn Trà nổi bật với hình ảnh tiên ông đánh cờ trên đỉnh núi. Từ đỉnh Bàn Cờ, bạn có thể thu vào tầm mắt cả thành phố Đà Nẵng sôi động, đẹp như tranh vẽ.
Địa chỉ: bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
14. Hải đăng Tiên Sa
Hải đăng Tiên Sa là một trong những ngọn hải đăng cổ đẹp nhất Việt Nam với độ cao trên 200m. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng để ngắm cảnh tuyệt vời nhất.
Địa chỉ: Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

————
Xem các video khác của Blog Travel Việt :
Fanpage Blog Travel Việt :