Thu, 11 / 2019 1:08 PM | helios

Chúng tôi là cơ sở sản xuất Đèn Trang Trí Nội Thất GÓC HUẾ ở Thừa Thiên Huế – Việt Nam, thành lập hơn 2 năm nay. Sản phẩm đèn của chúng tôi chủ yếu được làm bằng gỗ với những đặc tính như sau: Nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa, nghệ thuật của […]

Nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam hay Huế nói riêng, nhằm góp một phần sức nhỏ bé để hình thành một nghệ thuật trang trí đèn cho mọi người thêm phần đa dạng. Góc Huế chuyên thiết kế, tư vấn và sản xuất đèn trang trí nội thất bằng chất liệu gỗ. Đèn được làm bằng gỗ cây và được xen lồng các họa tiết, âm hưởng nghệ thuật của Việt Nam. Với một phong cách nghệ thuật rất riêng được gia công chủ yếu là thủ công tạo nên một loại đèn trang trí độc đáo. Góc Huế muốn tôn vinh và giới thiệu đến quý khách hàng một phong cách trang trí đèn rất riêng của mình mà từ trước đến nay chưa có trên thị trường. Chúng tôi gọi nó là “ Đèn Huế ”

Hiện nay với hàng ngàn kiểu đèn trang trí được làm ra trong nước hay nhập khẩu các nước như Ý, Pháp, Korea…rất đa dạng từ sang trọng đến cổ kín. Tuy nhiên, do đặc thù rất riêng của mình nên chúng tôi xây dựng một kiểu đèn mới của Huế hay Việt Nam nói chung mà không nhầm lẫn là đèn được gia công bằng gỗ cây và xen lồng các họa tiết của Việt Nam. So sánh với đèn gỗ trong thị trường thì chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn đó là: Đèn gỗ trên thị trường thường mang âm hưởng của Trung Quốc, vật liệu là bột gỗ ép.v…v, đèn của chúng tôi được gia công bằng gỗ cây, được xen lồng các họa tiết của Việt Nam hay Huế nói riêng, gia công gần 40% là thủ công cộng với các đặc tính trên nhưng chúng tôi luôn đảm bảo giá thành thấp hơn so với các đèn cùng loại trên thị trường từ 20,000đ đến vài triệu.

Tham Khảo chuyên mục khác:
Cẩm nang gia đình
Đèn trang trí