Thu, 10 / 2019 11:44 AM | helios

Đèn trang trí bàn ăn nhà hàng là một trong những yếu tố không thế thiếu trong không gian của bàn ăn nhà hàng, căn hộ, nhà hàng, quán café và quán bar club khi kết hợp với không gian ánh sáng đèn vũ trường. Đèn trang trí nhà hàng được tích hợp bóng LED […]

Đèn trang trí bàn ăn nhà hàng là một trong những yếu tố không thế thiếu trong không gian của bàn ăn nhà hàng, căn hộ, nhà hàng, quán café và quán bar club khi kết hợp với không gian ánh sáng đèn vũ trường. Đèn trang trí nhà hàng được tích hợp bóng LED có công suất 15W với 4 màu RGBW, chống nước chuẩn IP65 và bạn có thể điều khiển đèn thông qua ứng dụng trên smartphone Android/iOS và điều khiển từ IR Remote.

LIÊN HỆ TƯ VẤN – MUA BÁN Đèn Trang Trí Bàn Ăn nhà Hàng
Email: phananhhuy@gmail.com (gửi yêu cầu báo giá, tư vấn tại email này)
Địa chỉ: 86/4 Ông Ích Khiêm, P.14, Q.11

ADDP Lighting nhận cung cấp đèn bay giá sỉ cho dự án kỹ thuật chúng tôi sẽ lo hết vấn đề tư vấn, thiết kế, và nhập khẩu tất cả các dòng đèn chất lượng nhất từ trung quốc về VN với giá cạnh tranh, và chất lượng đảm bảo cao nhất.

Xem chi tiết:

Bảo hành 12 tháng
– Miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM
– Ship hàng toàn quốc trong 24h.
– Ngoại thành Tp.HCM ship hàng trong 1 tiếng
– Test thoải mái, không mua không sao tại Showroom
– Test hàng tận nhà.

Tham Khảo chuyên mục khác:
Cẩm nang gia đình
Đèn trang trí