Sun, 12 / 2019 1:30 AM | helios

– Công nghệ cảm biến
– Hạt đèn LED cho ánh sáng dịu nhẹ
– Nhận diện ánh sáng môi trường xunh quanh
– Thiết kế nhỏ gọn linh hoạt
– Tiết kiệm điện năng
– Phù hợp với mọi không gian trong gia đình
Xiaomi Yeelight YLYD03YL – Đèn ngủ cảm ứng thông minh cho phòng ngủ, cầu thang, đèn tường
Hãy thử trang bị ngay đèn ngủ cảm biến Yeelight YLYD03YL để dần cải thiện giấc ngủ ngon cho gia đình mỗi ngày. Yeelight YLYD03YL còn được trang bị cảm biến nhạy bén, thông minh mang đến cho người dùng sự linh hoạt và thoải mái nhất khi sử dụng. Đặc biệt bạn còn có thể trang bị chiếc đèn này ở mọi không gian như đầu giường phòng ngủ, nhà vệ sinh, đường cầu thang,… mà ánh sáng vẫn có thể đủ đảm bảo chiếu sáng ổn định.

—————————–
Các bạn có thể liên hệ với mình qua Fan Page Facebook
SDT 0945.851.095

Tham Khảo chuyên mục khác:
Cẩm nang gia đình
Đèn trang trí