Fri, 05 / 2021 8:45 AM | helios

#dulichcungTouristattraction Đà Lạt và Lâm Đồng và 39 địa điểm đẹp mê ly, đà lạt đi đâu? blog du lich. Hơn 39 điểm làm nên nét văn hóa du lịch Đà Lạt và Lâm Đồng. mời các bạn đón xem Du lịch Đà Lạt, Du lịch Lâm Đồng. Đà Lạt là thành phố của tỉnh […]

#dulichcungTouristattraction
Đà Lạt và Lâm Đồng và 39 địa điểm đẹp mê ly, đà lạt đi đâu? blog du lich.
Đà Lạt là thành phố của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc Tây Nguyên. Từ xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của những cư dân người Lạch, người Chil và người Srê thuộc đồng bào dân tộc Cơ Ho. Cuối thế kỷ 19, khi tìm kiếm một địa điểm để xây dựng trạm nghỉ dưỡng dành cho người Pháp ở Đông Dương, theo đề nghị của bác sĩ Alexandre, người pháp đã quyết định chọn Đà lạt. Trong nửa đầu thế kỷ 20, từ một địa điểm hoang vu, người Pháp đã quy hoạch và xây dựng lên một thành phố xinh đẹp với những biệt thự, công sở, khách sạn và trường học, một trung tâm du lịch và giáo dục của Đông Dương khi đó. Trải qua những khoảng thời gian thăng trầm của hai cuộc chiến tranh cùng giai đoạn khó khăn những thập niên 1970–1980, Đà Lạt ngày nay là một thành phố đông dân, đô thị loại I trực thuộc tỉnh, giữ vai trò trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Lâm Đồng. Mình xin điểm qua hơn 39 địa điểm cở bản hình thành nền văn hóa du lịch thành phố đà lạt mông mơ cũng như toàn tình lâm đồng. Xin chào các bạn mình là tourist attraction.
1. Hồ tuyền lâm
36 Quảng trường Lâm Viên
37 Đèo Tà Nung
39 các cánh đồng hoa
— Hãy xem các video về du lịch cùng Tourist attraction nào—
🏹 Du lịch với Tourist attraction channel :
🏹 Du lịch việt nam :
🏹 Du lịch Tây Nguyên :
🏹 Du lịch Miền Tây Nam Bộ :
🏹 Đồng bằng sông Hồng :
🏹 Du lịch Duyên hải Nam Trung Bộ :
🏹 Du lịch Tây và Đông Bắc Bộ :
🏹 Du lịch Đông Nam Bộ :
🏹 Du lịch Bắc Trung Bộ :
********************
* Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem video, hãy like, share, đăng kí kênh ủng hộ mình nhé.
* Đăng ký: