Wed, 07 / 2021 9:18 AM | helios

Liên quan đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn cầu mới ra mắt của công ty Dai-ichi Life, 21 câu hỏi trên được tổng hợp nhằm giải đáp các thắc mắc của tư vấn viên và khách hàng về quyền lợi sản phẩm, thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm, điều kiện tham […]

Liên quan đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn cầu mới ra mắt của công ty Dai-ichi Life, 21 câu hỏi trên được tổng hợp nhằm giải đáp các thắc mắc của tư vấn viên và khách hàng về quyền lợi sản phẩm, thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm, điều kiện tham gia và quy định nghiệp vụ. Các câu hỏi đều liên quan đến những điểm cập nhật của sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn cầu so với sản phẩm cũ trước đây.

00:00 Giới thiệu
00:26 1. Sản phẩm này có chi trả số tiền cố định cho mỗi ngày nằm viện hay không
01:07 2. Phí bảo hiểm có thay đổi khi khách hàng điều trị ở nước ngoài??
01:30 3. Khách hàng có thể yêu cầu thanh toán bao nhiêu lần cho một bệnh/thương tật?
01:59 4. Bị ung thư đại tràng sau đó bị ung thư phổi có được xem là 2 bệnh khác nhau hay không và chi trả thế nào?
02:49 5. Khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm đặc biệt, trong trường hợp đã nhận quyền lợi ung thư gan 200 triệu, quyền lợi chương trình bảo hiểm có giảm xuống 400 triệu hay không?
03:18 6. Nếu khách hàng mắc bệnh trong thời hạn loại trừ, sau thời hạn loại trừ các đợt điều trị tiếp theo có được chi trả hay không?
03:48 7. Mức đồng chi trả là gì, khi nào áp dụng mức đồng chi trả?
04:35 8. Nằm viện do sinh em bé có được thanh toán không?
05:04 9. Khách hàng điều trị dị tật bẩm sinh, khuyết tật bẩm sinh có được thanh toán quyền lợi nội trú không?
05:27 10. Nếu khách hàng khám sức khỏe định kỳ thì có được thanh toán quyền lợi điều trị ngoại trú không?
06:03 11. Khách hàng đang nằm viện điều trị thì tử vong, trong trường hợp này khách hàng có nhận quyền lợi điều trị nội trú của sp CSSK toàn cầu không?
06:33 12. Trường hợp điều trị đông y có được bồi thường không?
13. Khách hàng tham gia quyền lợi chăm sóc răng và làm răng giả có được chi trả hay không? 06:55
07:24 14. Nếu khách hàng điều trị nội trú ở nước ngoài thì thủ tục, giấy tờ cần những yêu cầu đặc biệt gì?
07:58 15. Người nhận quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm này là ai?
08:29 16. Dịch vụ bảo lãnh viện phí của sản phẩm này như thế nào?
09:22 17. Trong trường hợp khách hàng quên mang theo thẻ bảo lãnh viện phí thì có được sử dụng dịch vụ này không?
09:5018. Trường hợp người được bảo hiểm sản phẩm chính không tham gia thì người được bảo hiểm bổ xung có tham gia được không?
10:17 19. Khách hàng hiện hữu đang tham gia Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe muốn chuyển sang tham gia BH Chăm sóc Sức khỏe Toàn Cầu thì thủ tục tham gia như thế nào? Có được miễn thời gian chờ không?
10:47 20. Hợp đồng hiện hữu Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe có bị ảnh hưởng gì khi công ty giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe Toàn Cầu không?
11:11 21. Khách hàng có thể yêu cầu thay đổi lựa chọn đồng chi trả không?
11:39 Kết

Cảm ơn cả nhà vì đã theo dõi hết video này.
Cả nhà hãy comment lại những thắc mắc của mình cũng như subcribe kênh để nhận được những thông báo mới nhất từ Ngọc Anh nhé.

👉Tham gia cộng đồng Thảo luận kiến thức tài chính, bảo hiểm của Ngọc Anh tại:

👉Tham gia cộng đồng Cố vấn đầu tư TCBS của Ngọc Anh tại:

👉 Link mở tài khoản đầu tư Techcombank Securities (TBCS) online ở đây:

👉 Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Kiến thức bảo hiểm nhân thọ:
▪️ Cuộc sống qua ô cửa hạnh phúc:
▪️ Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ:

▪️ Quản trị tài chính cá nhân:
▪️ Nguyên lý và pháp lý bảo hiểm:
▪️ Trái tim của Feldman:
▪️ Hỏi đáp nhanh hàng tuần:

Kết nối với Hoàng Ngọc Anh – Cố vấn tài chính
👉Hotline/ Zalo: 0373 38 59 23
👉Facebook:
👉Group Facebook:
👉Tiktok:
👉 Website: hoangngocanh.vn

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc với Ngọc Anh theo địa chỉ (anhhn.llp@gmail.com) để trao đổi nhé. Cảm ơn nhiều ạ.

❓ Ngọc Anh là ai?
▪️ Tôi theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại Học FPT (2013-2019)
▪️ Theo đuổi công việc Tư vấn tài chính tại Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam vào năm 2018 khi còn là sinh viên ở trên ghế nhà trường.
▪️ Đam mê của tôi là chia sẻ học hỏi kiến thức về tài chính, triết học và cuộc sống.
▪️ Định hướng của tôi trong tương lai là một nhà hoạch định tài chính, đủ khả năng tư vấn cho khách hàng về mọi lĩnh vực liên quan tới doanh nghiệp hay cá nhân.
▪️ Hơn thế nữa, tôi sẽ kết nối các khách hàng với nhau để tạo sự thịnh vượng cho cộng đồng.
▪️ Và điều tuyệt vời nhất, tôi muốn chúng ta hãy cùng nhau ứng dụng Đạo Phật như một bộ môn khoa học đời sống, giúp cuộc sống trở nên an nhiên và hạnh phúc hơn.

#HoàngNgọcAnhBHNT​ #KiếnThứcBảoHiểm​ #BảoHiểmNhânThọ​ #DaiichiLife #Daiichi #QuảnLýTàiChính #ĐầuTưTàiChính