Sat, 05 / 2021 4:28 PM | helios

Có cách nào khác để giảm cân ngoài ăn kiêng và tập thể dục không? Điều gì ngăn cản bạn đạt được dáng vóc mơ ước? Giảm cân không phải lúc nào cũng là ăn kiêng khắt khe và luyện tập đến kiệt sức! Có rất nhiều thủ thuật có thể giúp bạn giảm một […]

Có cách nào khác để giảm cân ngoài ăn kiêng và tập thể dục không? Điều gì ngăn cản bạn đạt được dáng vóc mơ ước? Giảm cân không phải lúc nào cũng là ăn kiêng khắt khe và luyện tập đến kiệt sức! Có rất nhiều thủ thuật có thể giúp bạn giảm một chút cân nặng chỉ sau 2 tuần. Trong video hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 15 mẹo để giúp bạn loại bỏ mỡ bụng dư thừa.

DẤU THỜI GIAN:

Tránh đồ uống có đường 1:01

Uống trà xanh 1:28

Giấu đồ ăn không lành mạnh đi 1:47

Đánh răng thường xuyên hơn 2:20

Cười nhiều hơn! 2:57

Uống nhiều nước hơn 3:36

Thực hiện quy tắc 2,5 phút 4:15

Ăn ít nhưng thường xuyên hơn 4:57

Tắt ánh sáng xanh sáng của màn hình điện tử 5:36

Ngừng đếm lượng calo 6:20

Làm cho phòng ngủ thông thoáng và mát mẻ 6:58

Quên chuyện ngủ vào ban ngày đi 7:37

Mỗi tuần một lần, hãy phá vỡ chế độ ăn một cách có chủ ý 8:20

Loại bỏ stress 8:52

Ngủ nhiều 9:20

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Khi cơn thèm ngọt xuất hiện, bạn rất dễ bị cám dỗ bởi những lon nước giải khát có ga hoặc nước ép trái cây. Tuy nhiên, nếu bạn quyết tâm giảm cân, cơn nghiện đồ ngọt này phải dừng lại.

– Theo Tiến sĩ Margriet Westerterp-Plantenga thuộc Đại học Maastricht, uống trà xanh có thể giúp ích vì nó có chứa chất chống oxy hóa gọi là catechin, giúp tăng cường khả năng đốt cháy chất béo.

– Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học bang Ohio, bạn sẽ thèm ăn đồ ăn vặt không lành mạnh hơn khi chúng ở trong tầm tay của bạn..

– Đánh răng không chỉ làm sạch răng đâu nhé! Nó cũng có thể giúp ích trong cuộc chiến chống lại tình trạng thừa cân nếu bạn đánh răng trong ngày.

– Một trận cười sảng khoái sẽ tiêu thụ cùng một mức năng lượng như việc đi bộ vì nó liên quan đến nhiều nhóm cơ khác nhau, đặc biệt là cơ bụng.

– Điểm mấu chốt ở đây chính là: luyện tập nặng trong vòng 5 tới 30 giây (ví dụ: tăng tốc khi đi xe đạp hoặc chạy trên máy chạy bộ) kèm theo thời gian nghỉ 4 phút có thể làm đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và bạn sẽ đốt cháy thêm 200 calo nữa.

– Khi ăn thường xuyên, bạn sẽ cho cơ thể biết rằng nó không cần phải tích lũy chất béo. Khi bỏ qua một bữa ăn, chúng ta sẽ gửi đi tín hiệu ngược lại – và chúng ta có xu hướng ăn nhiều hơn.

– Khoa Nhân học hình thể tại Đại học Kyushu cho thấy ánh sáng chói làm rối trí não của chúng ta, do đó, não sẽ ngừng sản xuất melatonin. Sự trao đổi chất của chúng ta kết nối chặt chẽ với thói quen ngủ, thời gian cũng như chất lượng giấc ngủ.

– Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ngừng tập trung vào lượng calo và chú ý hơn đến chất lượng của các sản phẩm bạn ăn, đó là vì không phải lượng calo nào cũng đều giống nhau.

– Nhiệt độ trong phòng có ảnh hưởng đến mỡ nâu (một lớp mỡ bảo vệ cơ thể khỏi bị đóng băng). Kết quả là nó tách mỡ trắng ra và đốt cháy năng lượng hóa học để tạo nhiệt.

– Khoa học chứng minh rằng mọi người đốt cháy chất béo ít hơn khi họ ngủ vào ban ngày và hoạt động vào ban đêm.

– Theo một nghiên cứu từ Đại học bang Ohio, stress làm chậm quá trình trao đổi chất của chúng ta. Hơn nữa, khi bị stress, chúng ta có xu hướng ăn nhiều thực phẩm chứa dầu mỡ, đường và muối..

– Một giấc ngủ 8 tiếng lành mạnh (từ 10 / 11 giờ tối đến 6 / 7 giờ sáng) sẽ góp phần cải thiện quá trình trao đổi chất. Điều này cũng có thể giúp bạn giảm bớt lượng mỡ bụng dư thừa..

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source