Thu, 04 / 2014 4:51 AM | helios

Trước thông tin đã chính thức ly dị vào ngày 8/4 vừa qua, vợ chồng Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn vẫn “im lặng” và chưa lên tiếng về vụ việc này. Mới đây, chuyện gia đình của cặp đôi Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn lại một lần nữa thu hút sự […]

Trước thông tin đã chính thức ly dị vào ngày 8/4 vừa qua, vợ chồng Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn vẫn “im lặng” và chưa lên tiếng về vụ việc này.

Mới đây, chuyện gia đình của cặp đôi Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn lại một lần nữa thu hút sự quan tâm của nhiều người khi thông tin họ chính thức ly dị bất ngờ xuất hiện. Theo nguồn tin này, cả hai đã thực hiện thủ tục ly hôn vào ngày 8/4 vừa qua. Thông tin còn tiết lộ thêm, trước đó Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã phải trải qua một thời gian sống ly thân.

Trước thông tin trên, liên hệ với diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn, cả hai đều chọn giải pháp im lặng trong thời điểm này. Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này im lặng, bởi trước đây, thông tin về việc rạn nứt trong mối quan hệ hôn nhân của họ cũng đã xuất hiện không ít trên mạng. Tuy nhiên, cho đến hiện giờ thì cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều chưa chính thức lên tiếng để nói về việc này.

Mặc dù “đường ai nấy đi” nhưng cả hai đều có chung quan điểm về việc nuôi dạy con. Hai vợ chồng sẽ cùng nhau chăm sóc cho con gái Bảo Tiên với những điều tốt nhất dành cho bé. Có lẽ, thông tin này không gây ngạc nhiên cho nhiều người nhưng lại là sự tiếc nuối với rất nhiều khán giả đã dành sự ngưỡng mộ cho cặp đôi này. Bởi Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng được xem là một trong những cặp vợ chồng đẹp đôi của làng giải trí Việt.

-> Khoá hoc thanh nhachoc hat karaoke chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Cùng nhìn lại một số hình ảnh về gia đình nhỏ của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn:

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn thời yêu nhau mặn nồng

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn thời yêu nhau mặn nồng

Cả hai quyết định kết hôn với nhau từ năm 2005

Cả hai quyết định kết hôn với nhau từ năm 2005

 

Sau đó khoảng 3 năm, con gái đầu lòng của họ ra đời 

Sau đó khoảng 3 năm, con gái đầu lòng của họ ra đời

Nguồn: dantri

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục