Fri, 01 / 2019 11:47 PM | helios

Các bạn có biết chỉ vì những thói quen trong sinh hoạt hàng ngày cũng có thể làm cho vòng 1 chảy xệ xuống cấp không phanh. Dưới đây là 4 thói quen cần phải loại bỏ ngay nếu muốn có vòng 1 căng tròn hấp dẫn. Chế độ ăn uống sinh hoạt và tập […]

Các bạn có biết chỉ vì những thói quen trong sinh hoạt hàng ngày cũng có thể làm cho vòng 1 chảy xệ xuống cấp không phanh. Dưới đây là 4 thói quen cần phải loại bỏ ngay nếu muốn có vòng 1 căng tròn hấp dẫn.

Chế độ ăn uống sinh hoạt và tập luyện hàng ngày có tác động lớn lên các bộ phận trên cơ thể. Vòng 1 của bạn cũng nằm trong số đó. Nên để giúp cho vòng 1 luôn săn chắc và căng tròn các bạn cần tuyệt đối tránh 4 điều dưới đây:

Không mặc áo ngực thường xuyên

Đây là thói quen nhiều chị em mắc phải. Cứ đi học hay đi làm về là các chị em sẽ cởi phăng áo ngực ra và để thả rông cho khuôn được thoải mái. Việc này ở trong mức giới hạn thì khá tốt giúp cho ngực chúng ta có thời gian thở.

Nhưng nếu các bạn lạm dụng việc này quá nhiều lại khiến cho ngực của bạn bị chảy xệ xuống rất kém thẩm mỹ. Bạn nên đảm bảo mặc áo ngực 8 tiếng/ ngày. Để bớt khó chịu nên chọn loại áo ngực có đệm vừa phải không gọng ôm sát vòng 1 cho cơ thể được thoải mái nhất.

Uống không đủ nước

Việc bạn uống ít nước không chỉ khiến cho da khô, nhiều mụn mà còn làm cho vòng 1 của bạn chậm tăng kích thước và chẩy xệ. Nguyên nhân do 70% cơ thể bạn là nước nên bạn cần uống đủ 2 lít nước mỗi ngày mới đảm bảo cho sức khỏe và làn da. Việc uống nước đầy đủ sẽ giúp vòng 1 của bạn căng tròn đầy đặn một cách tối đa.

Uống quá nhiều đồ có chứa cafein

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng hàm lượng cafein có thể  làm tiêu tan nhanh chóng các mô mỡ khiến cho ngực của bạn nhỏ lại và mất đi sự căng tròn. Do đó, các chị em cần hạn chế tiêu thụ cafein từ trà, cafe hay thuốc lá. Vòng 1 của bạn sẽ có nguy cơ thu bé lại.

Nằm sấp khi ngủ

Với tật nằm sấp khi ngủ, xem phim, đọc sách…chắc chắn sẽ gây tác hại lớn cho vòng 1. Và thậm chí nó còn là yếu tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch. Vì vậy để các bạn muốn có vòng 1 săn chắc và căng tròn tự nhiên. Hãy từ bỏ ngay thói quen này vì nó sẽ làm cho ngực mất đi độ đàn hồi vốn có.

Trên đây là 4 thói quen xấu mà nhiều chị em phụ nữ đang mắc phải. Nếu các bạn đang muốn có một vòng 1 nảy nở căng tràn thì đừng quên bỏ ngay thói quen xấu này đi nhé!

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục