Tue, 06 / 2014 8:20 AM | helios

Dưới đây là một trong những cách trị tàn nhang hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo: cách trị nám da mặt đơn giản từ nghệ tươi – Uống bột nghệ hàng ngày Đó chính là làm đẹp bột nghệ, bột nghệ tự làm và tán là tốt nhất, mua ngoài hàng toàn […]

Dưới đây là một trong những cách trị tàn nhang hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo:

cách trị nám tàn nhang đơn giản từ nghệ tươi

cách trị nám da mặt đơn giản từ nghệ tươi

– Uống bột nghệ hàng ngày

Đó chính là làm đẹp bột nghệ, bột nghệ tự làm và tán là tốt nhất, mua ngoài hàng toàn đồ pha, không ăn thua đâu các chị. Mỗi ngày các chị chỉ cần uống một thìa thôi uống với nước trắng. Chị nào không quen đắng thì trộn với mật ong ăn cũng được. Em thì cho cả thìa vào miệng, tu một nửa cốc nước, 3 giây là hết. Hoặc các chị có thể cắt lát nghệ tươi cho vào bát nhỏ hấp, hoặc rang với một ít thịt ăn hàng ngày cũng được.
Cách này nếu chị nào kiên trì, và quyết tâm thì chỉ trong thời gian ngắn từ 2-3 tháng trở nên là hết nám, da dẻ trắng sáng hẳn ra.

– Công thức mặt nạ bằng bột nghệ:

Cách thực hiện: Trộn 1 thìa cà phê bột nghệ khô cùng 1 thìa sữa chua để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Thoa chúng lên mặt hay vùng da có tàn nhang trong vòng 30 phút. Sau đó rửa sạch với nước lạnh."ads: mật ong hoa cà phê" Mặt nạ nghệ – sữa chua sẽ giúp loại bỏ dần tàn nhang, thâm nám và cho bạn một làn da khỏe đẹp rạng rỡ.

Ngoài ra, để làn da luôn tươi trẻ, mềm mại nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ngừng hút thuốc, duy trì chế độ ăn uống điều độ, ngủ đủ 8 tiếng/ngày.

Kinh nghiệm bản thân: mỗi ngày đều đặn chỉ cần uống một thìa hoặc ăn một củ nhỏ thôi. Hiệu quả chắc chắn các mẹ sẽ cực hài lòng. Các vết nám và tàn nhang sẽ mờ dần và bay mất. Gia đình con và họ hàng ai cũng ăn bột nghệ, da đẹp lắm ạ, ai nhìn cũng trẻ trung hơn tuổi rất nhiều. Lúc đầu cũng khó uống và không ai tin, nhưng thấy các anh chị đi trước dùng khỏi mà sau khi uống đều trắng trẻo làm đẹp da, nên tin tưởng lắm.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp với phương pháp làm đẹp tự nhiên này!

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục