Thu, 09 / 2016 4:38 AM | helios

Hãy cố gắng đạt được ước mơ du học của mình để bạn có thể đến và có những trải nghiệm thú vị tại một trong tám đất nước thực sự lý tưởng sau nhé. 1. Vương quốc Anh Là một đất nước có rất nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh quốc […]

Hãy cố gắng đạt được ước mơ du học của mình để bạn có thể đến và có những trải nghiệm thú vị tại một trong tám đất nước thực sự lý tưởng sau nhé.

1. Vương quốc Anh

Là một đất nước có rất nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh quốc tế, vương quốc Anh nơi có rất nhiều trường đại học nổi tiếng. Không ít sinh viên, học sinh đều mơ ước được đến Anh để học tập, trải nghiệm cuộc sống tại đây. Mặc dù ở London mức chi phí sinh hoạt thường rất cao thế nhưng đó lại là một thành phố hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều điều thú vị nhất.

Top 8 đất nước lý tưởng để bạn hoàn thành ước mơ du học

2. Italia

Đây chắc chắn là một điểm đến thú vị đối với bất kì một sinh viên, du học sinh nào đó. Nếu như bạn là một người muốn tìm kiếm những cơ hội để có thể cải thiện được vốn kiến thức về ngôn ngữ hay cũng chỉ đơn giản là để thưởng thức nền ẩm thực hay khám phá nét văn hóa đặc trưng thì chắc chắn Italia là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Top 8 đất nước lý tưởng để bạn hoàn thành ước mơ du học

Italia cũng là một nơi cuốn hút các bạn trẻ yêu thích lịch sử, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn tại thành Rome hay đến Florence để tổ chức vài bữa tiệc nho nhỏ cùng bạn bè.

3. Australia

Bạn sẽ có được một cuộc sống rất thoải mái năng động khi du học tại Australia. Quốc gia này được rất nhiều bạn học sinh quốc tế tìm hiểu rất thường xuyên. Đặc biệt ở Australia cuộc sống khá đầy đủ mà lại là nơi có rất nhiều trường đại học tốt. Australia còn là một điểm dừng chân hoàn hảo cho những bạn có sở thích hoạt động xã hội nữa đấy.

Top 8 đất nước lý tưởng để bạn hoàn thành ước mơ du học

4. Nước Pháp

Một mảnh đất hoa lệ với những nét cổ kính trong các thiết kế, nước Pháp đặc biệt gây ấn tượng rất mạnh mẽ đối với các bạn du học sinh. Lối sống và phong cách ẩm thực tại đây cũng vô cùng tuyệt vời và đến đây bạn có thể trau dồi thêm nhiều điều lý thú, vốn ngoại ngữ của bạn cũng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều đấy nhé.

Top 8 đất nước lý tưởng để bạn hoàn thành ước mơ du học

5. Nước Đức

Thành phố Munich của Đức được xem là một nơi có khung cảnh đẹp nhất Châu Âu. Nổi tiếng với những bữa tiệc không bao giờ tàn, các bạn du học sinh có thể được học tập và làm việc trong một môi trường có nền giáo dục hiện đại, những ngôi trường có chất lượng tốt nhất tại Đức. Tương lai của bạn sẽ hoàn toàn thành công với những chương trình học hấp dẫn.

Top 8 đất nước lý tưởng để bạn hoàn thành ước mơ du học

6. Cộng hòa Séc

Cộng hòa Séc cũng là một trong những đất nước lý tưởng cho việc du học của bạn. Ở đây có những thành phố xinh đẹp, những con người thân thiện. Nhất là nền văn hóa vô cùng phong phú, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những lâu đài hoành tráng hay những quán bar náo nhiệt. Hơn hết bạn sẽ có cơ hội đến thăm những nước xung quanh nó mỗi khi bạn rảnh rỗi.

Top 8 đất nước lý tưởng để bạn hoàn thành ước mơ du học

7. Ai-len

Nơi có một nền văn hóa rất lâu đời, Ai len là điểm đến hoàn hảo cho chuyến du học của bạn, nơi bạn có thể tản bộ trên những con đường đẹp đến thơ mộng của Dublin. Hay dừng chân thưởng thức một số đoàn biểu diễn nhạc sống. Các trường đại học ở đây đều rất thân thiện, với bầu không khí trong lành, các sinh viên tại các trường đều được quản lý rất khoa học và hợp lý.

Top 8 đất nước lý tưởng để bạn hoàn thành ước mơ du học

8. Canada

Là một trong những đất nước với rất nhiều lễ hội đường phố náo nhiệt, tại Canada bạn sẽ được cảm nhận đầy đủ nhất về sự giao thao âm nhạc, giao thoa giữa các nền văn hóa khác nhau. Những trường đại ở đây cũng rất tuyệt vời, người bản địa ở đây cũng rất thân thiện và hiếu khách nên Canada quả thực là một trong những đất nước tuyệt vời cho bạn để hoàn thành ước mơ du học của chính mình.

Top 8 đất nước lý tưởng để bạn hoàn thành ước mơ du học

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục