Sun, 07 / 2016 6:20 PM | helios

Bạn đang có ý định đi du học nhưng chưa biết lựa chọn ngôi trường nào cho phù hợp, Sau đây là top những trường đại học tốt nhất cho các du học sinh, để các bạn thoải mái lựa chọn nhé. 10. Đại học Yale – Mỹ Đang xếp ở vị trí thứ 10 […]

Bạn đang có ý định đi du học nhưng chưa biết lựa chọn ngôi trường nào cho phù hợp, Sau đây là top những trường đại học tốt nhất cho các du học sinh, để các bạn thoải mái lựa chọn nhé.

10. Đại học Yale – Mỹ

Đang xếp ở vị trí thứ 10 là trường đại học Yale của Mỹ, mặc dù không quá nổi tiếng nhưng nó vẫn là một trong những trường đại học hàng đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu về khảo cổ học, lịch sử, ngôn ngữ, pháp luật, tâm lý học và chính trị.

Top 10 trường đại học tốt nhất cho các du học sinh

9. Đại học Princeton – Mỹ

Vị trí thứ 9 là trường đại học Princeton – một trong 4 trường đại học nghiên cứu lâu đời nhất ở nước Mỹ. Với rất nhiều thành tựu đã đạt được trong 3 thế kỷ vừa qua, nơi sản sinh ra rất nhiều nhân tài cho thế giới.

8. Viện Công nghệ California – Mỹ

Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá là những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về khoa học và kỹ thuật.

7. Đại học Stanford – Mỹ

Một ngôi trường danh giá, trường Đại học Stanford thuộc bang California của Mỹ rất nổi tiếng trên thế giới không chỉ bởi có khuôn viên rộng thứ 2, mà nó còn là ngôi trường có thể mạnh về các lĩnh vực như toán học và khoa học.

Top 10 trường đại học tốt nhất cho các du học sinh

6. Đại học London tại Anh

Vị trí thứ 6 thuộc về một trường đại học nổi tiếng ở Anh – đại học London. Có được thứ hạng cao như vậy cũng một phần là do sự đa dạng về quốc tịch của các sinh viên đang theo học tại đây. Với gần 40% là du học sinh đến từ 150 nước khác nhau trên thế giới, nó cũng là nơi có tỉ lệ đào tạo ra nhiều giáo sư nữ nhất tại nước Anh đấy.

5. Đại học Oxford – Anh

Một trong những ngôi trường đại học lâu đời nhất ở Anh. Đại học Oxford đã được xây dựng hơn 900 năm, một trường đại học danh tiếng nhờ chất lượng đầu ra của sinh viên tại trường. Chưa kể ngôi trường này đã sở hữu khoảng 26 vị thủ tướng của nước Anh, họ làm việc và học tập tại đây. Cũng chính vì thế mà nó làm nên vị thế của trường.

Top 10 trường đại học tốt nhất cho các du học sinh

4. Đại học Harvard

Ngôi trường mơ ước của biết bao sinh viên, du học sinh không chỉ bởi vì nó có một nền giáo dục hoàn hảo, với đội ngũ cán bộ giảng viên ưu tú ở trường. Đại học Harvard còn là ngôi trường giàu nhất thế giới, doanh thu GDP của trường lớn hơn một nửa các nước trên thế giới, quả là rất ấn tượng.

3. Đại học Imperial London – Anh

Đứng ở vị trí thứ 3 là trường đại học Imperial London của nước Anh, cùng với đại học Oxford là hai ngôi trường hàng đầu tại Anh. Đặc biệt với chương trình nghiên cứu Khoa học và Kỹ thuật nổi tiếng thế giới nên thứ hạng của ngôi trường này đã leo cao hơn cả đại học Harvard.

Top 10 trường đại học tốt nhất cho các du học sinh

2. Đại học Cambirdge của nước Anh

Vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng này thuộc về trường đại học Cambridge của Anh, nơi đây là một ngôi trường nổi tiếng trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Và nó cũng là nơi học tập nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học vĩ đại của thế giới như Isaac Newton…

1. Học viện Công nghệ MassachusettsMIT

Đứng ở vị trí đầu tiên học viện Công nghệ Massachusetts hay còn được gọi tắt là MIT, ngôi trường này đã vượt qua cả Harvard để thống trị bảng xếp hạng này. Với thế mạnh về các lĩnh vực như Toán học, hóa học, kỹ thuật, khoa học máy tính và vật lý. Đó cũng là những lĩnh vực giúp cho trường có được rất nhiều thành tựu to lớn khác.

Top 10 trường đại học tốt nhất cho các du học sinh

 

Mong rằng qua bài viết này bạn đã thực sự có được sự lựa chọn đúng đắn nhất ngôi trường để bạn theo học. Chúc các du học sinh của Việt Nam thành công hơn nữa.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục