Tue, 09 / 2019 9:55 AM | helios

Tiêm tan mỡ bắp tay hiện được xem là giải pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả được nhiều chị em ưa thích. Với phương pháp này các bạn sẽ nhanh chóng có được bắp tay thon gọn mà không cần phải tập luyện hay ăn kiêng khổ sở. Tiêm tan mỡ bắp tay là […]

Tiêm tan mỡ bắp tay hiện được xem là giải pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả được nhiều chị em ưa thích. Với phương pháp này các bạn sẽ nhanh chóng có được bắp tay thon gọn mà không cần phải tập luyện hay ăn kiêng khổ sở.

Tiêm tan mỡ bắp tay là phương pháp thẩm mỹ mới được nhiều khách hàng lựa chọn. Nó giúp mang đến cho các chị em phụ nữ bắp tay thon gọn nhẹ nhàng.

Tiêm tan mỡ bắp tay là gì? Đối tượng nào nên sử dụng?

Tiêm tan mỡ bắp tay là một trong những thủ thuật thẩm mỹ được áp dụng cho các đối tượng bị thừa cân, béo phì. Nhưng thủ thuật này được khuyến cáo là chỉ được dùng cho đối tượng từ 21 tuổi trở nên để đảm bảo an toàn.

Tiêm tan mỡ là hình thức làm ly giải phân tử mỡ trên khu vực yêu cầu. Khi thực hiện kỹ thuật viên cần đảm bảo kim đâm đúng độ sâu của lớp mỡ để thuốc có thể phát huy tác dụng.

Lượng thuốc được sử dụng cần phải chuẩn xác phụ thuộc vào lượng mỡ ở bắp tay. Và khi tiêm cần đảm bảo tiêm đúng lớp vì tiêm sai cách có thể dẫn đến hoạy tử lớp mỡ dưới da.

Để thực hiện tan mỡ bắp tay, các bạn cần thực hiện qua 4 bước như sau:

  • Bước 1: Làm sạch và sát khuẩn vùng da cần tiêm.
  • Bước 2: Sử dụng kim có độ dài đủ sâu để đưa thuốc vào đúng lớp mỡ cần tác động. Kim tiêm và dụng cụ dùng hỗ trợ phải được sát trùng sạch sẽ.
  • Bước 3: Thực hiện tiêm thuốc vào bắp tay với tốc độ vừa phải để thuốc ngấm vào sâu trong lớp mỡ.
  • Bước 4: Sau khi tiêm xong phải tiến hành sát khuẩn cho vùng bắp tay vừa tiêm sạch sẽ đảm vệ sinh chống nhiễm trùng.

Nhưng điều cần lưu ý khi tiêm tan mỡ bắp tay

Trước khi tiêm tan mỡ bắp tay các bạn cần lưu ý những thông tin quan trọng sau đây:

Đầu tiên là về thuốc tiêm tan mỡ hiện vẫn chưa có danh mục kỹ thuật của ngành da liễu hay thẩm mỹ. Lại càng không thể áp dụng cho các spa hay thẩm mỹ viện. Nhưng thực tế, các cơ sở thẩm mỹ hiện nay vẫn thực hiện tiêm tan mỡ rất nhiều. Lúc này, các bạn nên chọn cơ sở uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe.

Nghiên cứu và lường trước các tác dụng phụ của thuốc tiêm tan mỡ. Trên thực tế đến nay vẫn chưa có nghiên cứu lâm sàng đủ lâu để khẳng định loại thuốc này an toàn 100%.

Thị trường thuốc tan mỡ đa dạng, các bạn cần cân nhắc lựa chọn loại có chất lượng đảm bảo nhất.

Nếu các bạn quan tâm đến dịch vụ tiêm tan mỡ bắp tay. Hãy tìm các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục