Wed, 06 / 2014 9:28 AM | helios

Khi quý khách gọi dịch vụ hút bể phốt hoặc thông tắc bồn cầu . Với những đơn vị ít cơ sở trên địa bàn Hà Đông. Quý khách hàng có thể phải chờ rất lâu để được phục vụ. Phần vì di chuyển xa trên những quảng đường tắc nghẽn, phần vì cơ sở […]

Khi quý khách gọi dịch vụ hút bể phốt hoặc thông tắc bồn cầu . Với những đơn vị ít cơ sở trên địa bàn Hà Đông. Quý khách hàng có thể phải chờ rất lâu để được phục vụ. Phần vì di chuyển xa trên những quảng đường tắc nghẽn, phần vì cơ sở quá ít nên phải phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc. Công ty chuyên về dịch vụ thong tac cong gia re, thông tắc toilet, nhà vệ sinh, bồn cầu, chậu rửa bằng các công nghệ tiên tiến nhất.

Chúng tôi chuyên về dịch vụ vệ sinh, dịch vụ thong tac cong, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, tết.

Công ty chúng tôi với các chi nhánh điều hành trên khắp hà nội, với lượng nhân  viên trên 200 người cùng 14 xe hút các loại sẽ đảm bảo cho quý khách không phải chờ đợi quá 30 phút.

Khách hàng hiện nay là những người thông minh và họ biết chọn những dịch vụ tốt nhất cho mình. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu – Thong tac cong tai ha dong sẽ có mặt ngay khi bạn cần.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh. LH:0977 465 482
 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục