Wed, 06 / 2014 9:29 AM | helios

Sau đợt mở rộng địa giới hành chính vào tháng 8 năm 2008, Hà Nội hiện nay gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế – xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Năm […]

Sau đợt mở rộng địa giới hành chính vào tháng 8 năm 2008, Hà Nội hiện nay gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế – xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Năm 2009, sau khi mở rộng, GDP của thành phố tăng khoảng 6,67%, tổng thu ngân sách khoảng 70.054 tỷ đồng.Hà Nội cũng là một trung tâm văn hóa, giáo dục với các nhà hát, bảo tàng, các làng nghề truyền thống, những cơ quan truyền thông cấp quốc gia và các trường đại học lớn.

Chính vì vậy, công ty chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà các hộ gia đình đang gặp phải cho nên, đã thành lập chủ yếu nhằm hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bệ tiểu, hố tiêu, thông tắc bể phốt giá rẻ…Với giá rẻ, đảm bảo, uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ thông tắc bể phốt giá rẻ tại Từ liêm

Với số dân đông như vậy vấn đề bảo vệ môi trường là cực kì cấp thiết, với phương châm góp phần tạo dựng một thành phố sạch và chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao công ty chúng tôi đã và đang cung cấp những dịch vụ tốt nhất như :hut be phot tai ha noi, thông tắc cống tại hà nội, thông tắc bồn cầu, toilet, thông tắc bể phốt , hut be phot gia re, chống thấm, sửa chữa…Chúng  tôi có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ quý khách chu đáo nhiệt tình , phục vụ 24/7,  chúng tôi phục vụ cả những ngày nghỉ, ngày lễ với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lý.
 

Công việc vệ sinh của chúng tôi bao gồm:

– Thông tắc cống, thông hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bằng các loại xe chuyên dụng công nghệ mới.

Hút bể phốt tại Từ Liêm, hút hầm cầu, hút bệ tiểu, hố tiêu…

– Thông tắc nhà vệ sinh, thông cống, thông đường ống dẫn nước bị tắc nghẹt.

– Tảy sạch, khử trùng bụi bẩn trong nhà vệ sinh, chậu rửa, bồn rửa chén bát.

– Chuyên lắp đặt hệ thống đường ống nước, cống ngầm, bán nhà vệ sinh công cộng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, đảm bảo không làm mất vệ sinh đến môi trường xung quanh. LH: 0977 465 492

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục