Sat, 03 / 2018 10:59 AM | helios

Không phải ai sinh ra cũng có một dáng mũi đẹp hoàn hảo. Nhưng không nhất thiết phải phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc mũi cao. Các bạn chỉ cần tham khảo cách tạo dáng mũi bằng highlight trong bài viết dưới đây . Tạo dáng mũi bằng highlight không có căn bản […]

Không phải ai sinh ra cũng có một dáng mũi đẹp hoàn hảo. Nhưng không nhất thiết phải phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc mũi cao. Các bạn chỉ cần tham khảo cách tạo dáng mũi bằng highlight trong bài viết dưới đây .

Tạo dáng mũi bằng highlight không có căn bản là các bạn cần phải nắm được đặc điểm mũi của mình để tạo được dáng ưng ý:

Tạo dáng mũi bằng highlight mà không tốn tiền phẩu thuật thẩm mỹ

Nếu sống mũi ngắn

Nếu sống mũi ngắn các bạn nên sử dụng highlight dọc thân mũi và phấn bắt sáng cho phần đầu mũi. Thêm một lưu ý hết sức quan trọng là đừng quên sử dụng tạo khối từ hốc mắt dọc theo hai bên thân mũi tạo độ thon. Bởi đây cũng chính là cách tốt nhất giúp cho mũi của bạn trông thon đài đúng chuẩn.

Nếu sống mũi trông hơi dài

Với những cô gái có sống mũi dài thì việc sử dụng highlight cho vùng sống mũi là để giúp cân bằng lại dáng mũi để tăng chiều rộng cho mũi. Lúc này nếu bạn không muốn mũi của mình trông to ra quá nhiều hãy dùng tạo khối ở dọc thân mũi nhưng hãy chú ý tá đều phấn để đạt được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Tạo dáng mũi bằng highlight mà không tốn tiền phẩu thuật thẩm mỹ

Nếu sống mũi của bạn hơi thấp

Sống mũi thấp chính là điểm chung của phái đẹp châu Á. Tuy nhiên để khắc phục điều này thì không có gì khó khăn cả. Các bạn hãy dùng bảng tạo khối từ chân mày dọc xuống theo thân myux để tạo cảm giác mũi chơn trông thất. Một lưu ý nữa đó chính là các bạn không nên sử dụng highlight trong trường hợp này. Lí do là nếu bạn nhấn sáng quá sẽ làm lộ rõ phần gáy ở sống mũi. Vì vậy, bạn sẽ trông chẳng đẹp chút nào.

Nếu dáng mũi đã cao và thon gọn

Nếu kiểu mũi này các bạn hãy cố gắng tập trung làm nổi bật vẻ đẹp hiếm có của mình. Bằng cách bạn nhấn một chút highlight vừa đủ dọc sống mũi. Sau đó bạn tạo những nét khối vuông góc tạo cảm giác tự nhiên hơn nhiều so với cách tạo khối mũi thông thường. Vì vậy, các bạn hãy chú ý vấn đề này để có được vẻ đẹp hoàn mĩ nhất.

Tạo dáng mũi bằng highlight mà không tốn tiền phẩu thuật thẩm mỹ

Một số lưu ý khi tạo khối gương mặt

Bên cạnh việc tạo khối cho mũi các bạn đừng quên tạo khối cho khuôn mặt để giúp cho khuôn mặt hài hòa tự nhiên hơn. Các bạn nên dùng phấn higlight nhấn vào các khu vực góc để cho các đường nét rõ ràng hơn. Ngoài ra các bạn cũng đừng quên tạo khối các phần xương hàm thái dương đối với khuôn mặt tròn. Còn đối với khuôn mặt trái xoan các bạn nên tạo khối ở phần trán và cằm giúp cho khuôn mặt thon gọn hơn.

Tạo khối là một trong những thủ thuật đơn giản giúp các bạn có thể cải thiện được các đường nét trên khuân mặt một cách hiệu quả nhất. Trên đây là hướng dẫn chi tiết về tạo dáng mũi bằng highlight cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn trang điểm để được có một chiếc mũi ưng ý nhất.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục