Thu, 06 / 2014 7:35 AM | helios

Tăng Ngọc Vân, sinh năm 1988 hiện đang sống tại TP.HCM chia sẻ cô đã bỏ 800 triệu đồng để trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ làm mới, cân chỉnh các bộ phận: mũi, gò má, xương quai hàm, chỉnh hô móm, độn cằm, nâng mũi và hút mỡ toàn thân. Thời gian […]

Tăng Ngọc Vân, sinh năm 1988 hiện đang sống tại TP.HCM chia sẻ cô đã bỏ 800 triệu đồng để trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ làm mới, cân chỉnh các bộ phận: mũi, gò má, xương quai hàm, chỉnh hô móm, độn cằm, nâng mũi và hút mỡ toàn thân. Thời gian thực hiện là 8 tháng.

Link liên kết:  phan mem quan ly nhan su, nâng mũi không phẫu thuật là gì

Thiếu nữ Việt từ vịt hóa thiên nga sau phẫu thuật thẩm mỹ 2

Không những thừa nhận từng phẫu thuật, Vân còn công khai hình ảnh quá khứ, thậm chí cả quá trình mình đau đớn trên bàn mổ trong suốt 8 tháng qua trên mạng xã hội, khiến nhiều bạn trẻ bất ngờ. Vân nói: "Tôi cảm thấy thoải mái khi thừa nhận sự thật này và muốn mọi người biết rằng để có được nhan sắc như hôm nay, ngoài việc có tiền ra, tôi đã nếm trải những nỗi đau đến thế nào".

-> Khoá hoc thanh nhac và hoc hat karaoke chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Thiếu nữ Việt từ vịt hóa thiên nga sau phẫu thuật thẩm mỹ 3
Loạt ảnh trên bàn mổ gây sốc của hotgirl dao kéo.

Thiếu nữ Việt từ vịt hóa thiên nga sau phẫu thuật thẩm mỹ 4

3 tháng sau phẫu thuật, Vân phải chung sống với những cơn đau và gương mặt sưng húp. Cô chọn các phẫu thuật từ bộ phận, sau mỗi lần động dao kéo, Vân được bác sĩ kê đơn thuốc trong một tháng. Sử dụng thuốc giảm đau và đặc trị thường xuyên khiến da mặt cô sần sùi, cơ thể khô khốc.

Thiếu nữ Việt từ vịt hóa thiên nga sau phẫu thuật thẩm mỹ 5
Hình ảnh trên bàn mỗ của Vân khiến người xem rùng mình.

Thiếu nữ Việt từ vịt hóa thiên nga sau phẫu thuật thẩm mỹ 6
Cô may mắn nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Thiếu nữ Việt từ vịt hóa thiên nga sau phẫu thuật thẩm mỹ 7
8X chia sẻ không muốn trải qua thêm một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ
nào nữa vì quá đau đớn và biết hài lòng với nhan sắc đang có.

Thiếu nữ Việt từ vịt hóa thiên nga sau phẫu thuật thẩm mỹ 8

Vân tiết lộ, số tiền phẫu thuật thẩm mỹ là tài sản cô tiết kiệm trong một thời gian dài và chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc vì đã chi cho việc làm đẹp. Bởi, bất kỳ ai cũng hạnh phúc vì mình hoàn thiện hơn, đặc biệt là con gái. Tuy nhiên, để có làn da đẹp như hiện nay thì cô mất tới 4 năm.

Nguồn: Vnexpress

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục