Fri, 01 / 2015 7:33 AM | helios

Bể phốt bị tắc nghẽn là nỗi "khiếp sợ" của mỗi gia đình, đặc biệt là đối với các hộ gia đình trong các khu đô thị, thành phố lớn đông đúc, chật hẹp. Việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Tuy nhiên mỗi đơn vị nhận […]

Bể phốt bị tắc nghẽn là nỗi "khiếp sợ" của mỗi gia đình, đặc biệt là đối với các hộ gia đình trong các khu đô thị, thành phố lớn đông đúc, chật hẹp. Việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt là điều đầu tiên bạn nghĩ đến.

Tuy nhiên mỗi đơn vị nhận hút bể phốt có những cách thức không hoàn toàn giống nhau và chưa phải bên nào cũng thực hiện đúng quy trình chuẩn và sử lý nhanh chóng, sạch sẽ. Sau đây dịch vụ hút bể phốt hà nội xin giới thiệu tới các bạn quy trình hút bể phốt gọn gàng, nhanh chóng và sạch sẽ.

1. Quy trình hút bể phốt.

hut-be-phot-ha-noi-1

– Loại bể phốt được thiết kế từ cống bi: Thường nó có đường kính từ 0,7m, cao khoảng 1m với ngăn chính  và 0,5m với ngăn tràn. Do thiết kế như thế lên việc thi công hút bể phốt rất nhanh chóng và gọn gàng. Chỉ cần sử dụng xe 1 mét khối là có thể hút saschhj 95% các cặn bã làm tắc bể. Các công việc đơn giản các công nhân chỉ cần đục lỗ để luồn ống xuống bể và tiến hành hút bể phốt rồi sau đó sửa chữa để hoàn trả lại mặt bằng.

– Với loại bể phốt 3 ngăn thì tuỳ từng thiết kế mà công nhân sẽ đưa đường ống xuống để hút sao cho phù hợp. Công nhân chỉ cần đọc lỗ tại ngăn chính và tiến hành mở máy để hút cặn bã. Với loại bể phốt này thì sau khoảng từ 3-5 năm thì gia đình bạn lên hút lại một lần.

– Với loại bể phốt tại các khu tập thể: Do được thiết kế khá lâu với 2 ngăn và không có cửa thông đáy lên hút bể phốt loại này thường khá khó khăn vì bể phốt tại đây chứa khá nhiều rác thải vì đường nước thải thường đi chung với bể phốt. Để hút loại bể phốt này cần phải có xe hút có lực hút khoẻ và thể tích lớn.

– Hút bể phốt, thông tắc cống tại các khu chưng cư cao tầng: Bể phốt tại đây thường được xây bên cạnh toà nhà, do tập chung lượng dân cư lớn lên bể phốt thường được thiết kế rộng với nhiều ngăn và có các lắp chờ sẵn thuận lợi cho việc hút bể phốt Tuy nhiên quá trình thi công thường khá khó khăn do bể phốt loại này chứa khá nhiều mảng bám, cần yêu cầu máy đánh và nước để làm sạch.

Thong tac cong tai Cau giay, hút bể phốt tại các nhà máy hay khu công nghiệp: Bể phốt ở đây thường được chia làm hai phần với khu dành cho văn phòng và khu dành cho công nhân. Để đảm bảo vệ sinh và sức khoẻ thì những khu vực này phải được hút bể phốt định kỳ và thường xuyên.

Trên đây là một số hình thức để tiến hành thi công hút bể phốt đúng chuẩn giúp sử lý nhanh chóng và gọn gàng cho bạn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các sản phẩm ong hdpe cao cấp của nhựa đệ nhất để lắp đặt đường ống cấp thoát nước chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục