Wed, 07 / 2016 5:56 PM | helios

Phụ nữ luôn yêu thương chồng nhưng không phải cứ khi nào cũng phải than vãn,  nói quá nhiều hay sở hữu quá mức mới gọi là yêu. Có những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt đó nhưng lại làm xấu đi mối quan hệ của vợ chồng bạn. Dưới đây là những điều như […]

Phụ nữ luôn yêu thương chồng nhưng không phải cứ khi nào cũng phải than vãn,  nói quá nhiều hay sở hữu quá mức mới gọi là yêu. Có những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt đó nhưng lại làm xấu đi mối quan hệ của vợ chồng bạn. Dưới đây là những điều như thế và chị em nên đọc để rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

1. Sở hữu quá mức

Ghen tuông , không có niềm tin và luôn kiểm soát hành vi, theo dõi  rồi cứ đặt ra quá nhiều câu hỏi, thậm chí là còn kiểm tra điện thoại của chàng cho thấy đó là dấu hiệu của sự sở hữu quá mức. Hành vi này chỉ khiến là tổn thương đối phương và cả bản thân, làm thuyên giảm tình yêu, cả lòng tin của anh ấy giành cho bjan. Tất nhiên, tin tưởng một một cách mù quáng cũng là sau lầm nhưng khi yêu thì tốt nhất là bạn nên cho anh ấy khoảng thời gian và không gian riêng.

2. Mù quáng

Phụ nữ khi yêu thường hay xem tình yêu là tất cả, hộ xem đó là hơi thở và cũng là chỗ dựa duy nhất của họ vào cuộc sống. Chính vì thế cho nên khi yêu họ thường hay mù quáng tới mức không biết đâu là đúng , đâu là sai nữa.

Khi yêu, nhiều người phụ nữ còn cứ ngỡ chỉ có một người đàn ông cho nên mặc cho anh ta hững hờ hay đánh đâp, có khi bơ đi cả khi anh ta ngoại tình. Cứ thế họ phải sống chui rúc trong cái tình yêu nhạt nhòa không đáng có. Chúng ta thường hay dùng trái tim để yêu nhưng nếu như chỉ dùng tim để yêu mà bỏ rơi lí trí thì đau thương là phần thưởng giành cho bạn.

3. Luôn im lặng và tự giải quyết trong mọi vấn đề

Không phải cứ lúc nào im lặng cũng là vàng, điều này đúng trong tình yêu. Nếu như hai người đã có ý định hẹn hò nghiêm túc và đi tới hôn nhân rồi thì nên chia sẻ những tình cảm và khó khăn trong cuộc sống. Có những chuyện quá riêng tư hoặc nói ra làm ảnh hưởng tình cảm cả hai thì bạn có thể giữ lại cho riêng mình nhưng đối với nhưng chuyện cần phải bàn bạc và giúp đỡ để giải quyết thì tốt nhất là nên nói ra để cho cả hai cùng tìm hướng khắc phục.

4. Nói quá nhiều

Người đàn ông thường hay thích hành động hơn là dùng lời nói. Liên lạc với nhau quan trong trong việc duy trì mối quan hệ của hai người nhưng không đồng nghĩa với việc họ muốn yêu một cô gái nói không ngừng nghỉ và hãy tạo ra sự cân bằng giao tiếp của hai bạn.

5. Cô nàng ủ ê và hay than vãn

Đôi khi cô ấy than vãn vì những điều xui xẻo ở trong cuộc sống . Bắt đầu từ công việc hay cuộc sống cô ấy đều bắt đầu với từ “chán “. Những cô nàng này luôn có sự so sánh và kêu ca. Tuy nhiên, bản thân cô ấy thì không bao giờ cố gắng hay tích cự hơn để cải thiện tình hình.

Những cô nàng kiểu như thế này thường hay truyền cảm giác mệt mỏi cho người khác , khiến cho người ta luôn bị mất hứng khi nói chuyện.

6. Tự cho mình quyền trễ hẹn

 Đổ lỗi cho son phấn, quần áo hay là nhan sắc của mình để biện minh cho  việc trễ hẹn, mặc dù là họ rất ghét đàn ông đến muộn. giờ hẹn đã tới nhưng họ vẫn cứ đủng đỉnh mặc cho giờ giấc đó có muộn đi chăng nữa.

Họ có thể đến muộn nhưng lại không để mình xấu khi đi ra ngoài đường nhưng phụ nữ ơi, nếu như muốn nhận thì hãy cho đi điều đó nhé. Nếu như bạn gét chờ đợi thì bạn hãy trân trọng thời gian của người khác. Đàn ông thích phụ nữ đẹp chứ không thích phụ nữ vì nhan sắc mà bắt họ phải chờ đợi.

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục