Tue, 12 / 2014 9:20 AM | helios

Quản trị nhân sự hiệu quả và mang lại thành công là bài toán khó mà mỗi doanh nghiệp đều phải giải quyết. Việc quản trị nhân lực làm sao cho thật hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và tạo được sự đồng tình, tinh thần làm việc hăng say cho nhân viên. […]

Quản trị nhân sự hiệu quả và mang lại thành công là bài toán khó mà mỗi doanh nghiệp đều phải giải quyết. Việc quản trị nhân lực làm sao cho thật hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và tạo được sự đồng tình, tinh thần làm việc hăng say cho nhân viên.

phan mem-quan-tri-nhan-su-108

Phần mềm quản lý nhân sự ra đời là lời giải đáp cho bài toán quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp hiện nay. Với khả năng tùy biến cao, ứng dụng rộng rãi và khả năng thêm cũng như loại bỏ các các thông số đầu vào,  báo cáo đầu ra dựa trên mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

1. Lợi ích mang từ phần mềm quản lý nhân sự.

+ Phần mềm nhân sự  giúp nâng cao năng lực quản lý cho người quản trị:

– Người quản lý có thể điều khiển, chỉ đạo nhân viên từ xa nhờ các tính năng kết nối online, tích hợp trên các thiết bị di động.

– Truyền đạt quyết định từ ban lãnh đạo một cách nhanh chóng và thống nhất về mặt thông tin dữ liệu.

– Phần mềm giúp rút ngắn được thời gian thực hiện các nghiệp vụ quản lý thủ công và tạo tính chuyên nghiệp hơn cho người quản lý của bạn.

– Có thể giám sát công việc được tốt hơn, phần mềm giúp người quản lý có được cái nhìn tổng quan về những biến đổi về nguồn nhân lực.

+ Cung cấp một bộ nhớ lưu trữ thông tin khổng lồ cho doanh nghiệp của bạn.

Ads: Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống chuyên nghiệp bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng, Phần mềm quản lý nhân sự trở thành kho lưu trữ dữ liệu tập trung và dễ dàng trong việc bảo vệ dữ liệu an toàn, đồng thời hỗ trợ các công cụ tìm kiếm, tổng hợp, thống kê, xử lý mọi thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

+ Cung cấp công cụ hỗ trợ công việc.

– Các công việc tính toán, và tổng hợp các thông tin về nhân sự như tiền lương, bảo hiểm … đều được phần mềm nhân sự tính toán tự động. Làm giảm tải các công việc thủ công thường thấy chiếm nhiều thời gian và nguồn nhân sự.

– Các tính năng bảng chấm công có số giờ họ đã làm việc trên các dự án và hoạt động cụ thể sẽ hỗ trợ người quản trị đưa ra quyết định chiến lược để nâng cao năng suất lao động.

+ Hỗ trợ các tính năng tuyển dụng online. 

Phân hệ tuyển dụng cho phép người quản trị quản lý các vị trí tuyển dụng và ứng viên có khả năng do nhà tuyển dụng chỉ định. Cho phép kết nối online để đưa ra các chiến dịch tuyển dụng có hiệu quả trên diện rộng. Với tính năng này đưa ra các kế hoạch đánh giá, thi tuyển hợp lý, ads. tuyển sinh cao đẳng sư phạm hà nội. Tạo thành kho ứng cử viên có thể sử dụng cho tương lai.

+  Cung cấp môi trường làm việc năng động cho nhân viên của bạn.

Cổng thông tin nhân sự dành cho mô hình nhân viên tự đánh giá, do đó đây là cổng thông tin trao đổi giữa các thành viên của tổ chức, giữa nhân viên và ban giám đốc hoặc các trưởng bộ phận. Và khi đó bộ phận nhân sự sẽ khai thác hết được hiệu quả công việc và việc cống hiến của nhân viên với doanh nghiệp. 

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm thông tin về các loại vật liệu cao cấp như ong hdpe, san go tu nhien để phục vụ cho quá trình xây dựng và lắp đặt nội thất cho ngôi nhà cả bạn hay văn phòng công ty.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục