Tue, 06 / 2019 9:21 PM | helios

Là một trong những điểm đến được khách du lịch yêu thích và tìm đến trong thời gian gần đây, Thái Lan nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng, những món ăn ngon,…mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Xứ sở chùa vàng Thái Lan được mệnh […]

Là một trong những điểm đến được khách du lịch yêu thích và tìm đến trong thời gian gần đây, Thái Lan nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng, những món ăn ngon,…mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Xứ sở chùa vàng

Thái Lan được mệnh danh là “Xứ sở chùa vàng” với hơn 40.000 đền chùa Phật giáo nằm rải rác khắp nơi đem lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho du khách nhất là những người thích tìm hiểu về lối kiến trúc chùa. Một số ngôi đền nổi tiếng như War Phra Kaew, Wat Pho, Wat Arun…

Những bãi biển trải dài

Thái Lan còn nổi tiếng với hàng trăm bãi biển đẹp và mộng mơ, ngoài những điểm đến như Phuket thì bạn có thể ghé thăm Nakhon Si Thammarat hay Satun để có thể ngâm mình dưới dòng nước mát lạnh, chơi các loại trò chơi mạo hiểm, lặn ngắm san hô vô cùng thú vị.

Nhiều địa điểm vui chơi về đêm

Có thể nói, Bangkok là thành phố có rất nhiều điểm vui chơi về đêm cho giới trẻ bởi có rất nhiều nhà hàng ngoài trời với những món ăn khó cưỡng. Có rất nhiều câu lạc bộ đêm, chợ đêm và hàng quán bán suốt đêm mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc

Một trong những điểm khiến Thái Lan thu hút đông đảo khách du lịch đó là có nơi đây có rất nhiều những lễ hội văn hóa đặc sắc diễn ra quanh năm. Du khách có thể tìm hiểu về văn hóa và những đặc sắc biểu diễn nghệ thuật truyền thống, hiện đại. Một số lễ hội đặc sắc như lễ hội té nước Songkran, lễ hội đèn trời ở Chiang Mai, …

Người dân thân thiện

Thái Lan được xem là một đất nước của những nụ cười nên người Thái lúc nào cũng có nụ cười trên môi khiến bạn cảm thấy họ rất chân thật và thân thiện.

Theo đó, nếu bạn học vài câu tiếng Thái trước khi đi, nó sẽ giúp bạn rất nhiều để vượt qua rào cản ngôn ngữ. Người Thái rất để ý tới bề ngoài của bạn, thái độ của bạn và cách bạn hành xử do đó bạn cũng cần cân nhắc để có sự lựa chọn sao cho phù hợp.

Nhiều món ăn ngon nổi tiếng

Bên cạnh những bãi biển thơ mộng, những địa điểm du lịch nổi tiếng thì Thái Lan còn chiếm được cảm tình của du khách bằng những món ăn nổi tiếng với những hương vị vô cùng tuyệt vời có thể kể đến như: Pad Thái, Som Tum Thái, Tom Yum, Cà ri xanh đỏ, Lẩu Thái,…chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục