Thu, 06 / 2014 6:31 AM | helios

Có nhiều cách khác nhau để bày tỏ tình yêu của bạn dành cho người ấy và nụ hôn sâu, đầy đam mê chính là một trong những cách phổ biến và hiệu quả nhất. Nụ hôn chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người đã đi đến giai đoạn sâu sắc. Thêm vào đó, […]

Có nhiều cách khác nhau để bày tỏ tình yêu của bạn dành cho người ấy và nụ hôn sâu, đầy đam mê chính là một trong những cách phổ biến và hiệu quả nhất. Nụ hôn chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người đã đi đến giai đoạn sâu sắc.

Thêm vào đó, đối với những mối quan hệ cũ thì nụ hôn vẫn không bao giờ thừa thãi, bởi lẽ mỗi khi trao nụ hôn cho nửa kia cũng là cách để bạn khẳng định tình yêu trong mình luôn sống mãi.

Nụ hôn đặt nền tảng cho sự kết nối giữa hai tâm hồn

Nếu như nắm tay thể hiện sự rung động, cái ôm thể hiện mong muốn xích lại gần nhau hơn thì nụ hôn đặt nền tảng cho sự kết nối sâu trong tâm hồn hai người.

Sau mỗi nụ hôn, hai trái tim như muốn thấu hiểu, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Vì vậy, nhiều người đã ví nụ hôn như sợi dây vô hình kết nối hai tâm hồn với nhau một cách khăng khít.

Nụ hôn tạo nên sự gắn bó về mặt cảm xúc

Một lý do khác cho thấy tầm quan trọng của nụ hôn đối với mọi mối quan hệ đôi lứa đó là nó có tác dụng xây dựng sự gắn bó về mặt cảm xúc giữa hai tâm hồn.

Khi bạn hôn người ấy, bạn sẽ thấy trong mình xuất hiện một cảm xúc khác lạ về họ. Khi cảm xúc đó ngày càng phát triển sẽ tạo nên cảm giác đặc biệt của bạn về người ấy. Để rồi mỗi khi không gặp nhau, không trò chuyện, không hôn họ, bạn cảm thấy thiếu vắng, trống trải trong lòng.

Nụ hôn tăng cường sự thân mật giữa hai người

Khi bạn trao nụ hôn cho nửa kia của mình cũng là lúc sự gần gũi dần lớn lên trong suy nghĩ, trong cảm nhận của mỗi người. Càng ngày bạn càng có xu hướng muốn gần gũi với người ấy hơn so với trước kia. Và đó cũng là lý do khẳng định nụ hôn là gia vị không thể thiếu trong tình yêu.

8 lợi ích tình cảm từ một nụ hôn nồng nàn 1
Nnụ hôn như sợi dây vô hình kết nối hai tâm hồn với nhau một cách khăng khít (Ảnh minh họa).

Hôn giúp giải quyết các mâu thuẫn, hàn gắn rạn nứt

Nếu bạn và người ấy đang vướng vào một cuộc cãi vã, giận dỗi không có hồi kết, hãy tìm đến nụ hôn như một công cụ hữu hiệu để giải quyết mọi mâu thuẫn và hàn gắn rạn nứt trong mối quan hệ. Chắc chắn rằng một nụ hôn hoàn hảo và đầy đam mê sẽ giúp bạn đẩy lùi cơn tức giận, nhờ đó mà tình yêu của bạn lại lung linh như những lúc hòa bình.

Vì vậy, đây thực sự là lý do cho thấy nụ hôn đặc biệt cần thiết trong mối quan hệ giữa hai người khác giới. Nhiều chàng trai đã tiết lộ rằng, mỗi khi bị bạn gái giận dỗi, mọi lời giải thích, chuộc lỗi và xin thứ tha đều vô ích thì họ đã liều lĩnh kéo người yêu lại và đắm đuối trao tặng nàng một nụ hôn. Và kết quả là, giận hờn tan biến hết.

Mọi nỗ lực gắn bó với nhau chỉ đạt kết quả khi có nụ hôn

Hôn không chỉ là môi chạm môi mà nó tạo cơ hội cho hai trái tim kết nối với nhau, hai cơ thể cảm nhận được nhau… Không chỉ có tác dụng kết nối về mặt cảm xúc mà xa xôi hơn, nụ hôn giữa hai người yêu nhau còn có tác dụng giúp cho mối quan hệ của họ ngày càng khăng khít hơn.

Có biết bao hành động bạn làm cho nhau, bao thời gian gần gũi bên nhau… nhưng nếu như thiếu đi nụ hôn thì tình yêu của bạn như thiếu đi một thứ gia vị hoàn hảo. Mọi nỗ lực của bạn sẽ chỉ đạt được kết quả cao nhất nếu như bạn biết nêm nếm món ăn tình yêu của mình bằng một thứ gia vị quen thuộc nhưng đậm đà đó là nụ hôn.

Hôn giống như một trái bom phá vỡ mọi căng thẳng

Tất cả chúng ta đều có lúc gặp phải những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Đó có thể là stress từ công việc, từ gia đình hay từ bất cứ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp… nào khác. Giải tỏa stress không phải việc đơn giản bởi rất nhiều trường hợp nó đến từ lý do khách quan mà bạn không thể tác động ads. cách nắm bắt tâm lý vợ chồng và bí quyết giúp cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, mỹ mãn. Những lúc như thế, nụ hôn ngọt ngào với người yêu dấu chẳng khác nào công cụ giúp bạn phá vỡ mọi căng thẳng.

Tất cả những gì bạn cần làm mỗi khi rơi vào stress đó là đến bên người ấy, kéo họ sát lại gần và đặt một nụ hôn âu yếm, nồng say lên môi họ. Mọi căng thẳng sẽ tán biến đi theo những ngọt ngào mà nụ hôn mang lại.

Nụ hôn gia tăng sự lãng mạn cho tình yêu

Nếu đã đến lúc bạn cảm thấy tình yêu của mình khô cằn như sỏi đá, hãy dành thời gian để châm lại ngọn lửa yêu đương nồng cháy như lúc ban đầu bằng một nụ hôn hoàn hảo với nửa kia.

Các chuyên gia tâm lý cho biết, để duy trì sự lãng mạn luôn sống trong mọi mối quan hệ, người trong cuộc luôn cần đến những nụ hôn. Vậy nên, hãy hôn người ấy nhiều nhất có thể để tình yêu của mình luôn lãng mạn như những thước phim tình cảm.

Nguồn: ngoisao

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục