Mon, 05 / 2014 7:04 AM | helios

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà ít ai biết được khi không trang điểm. Hãy cùng khám phá những lợi ích bất ngờ này: Không cần tẩy trang, mắt ít bị nguy cơ viêm nhiễm, lỗ chân lông thoáng hơn… là những lợi ích khi phụ nữ ít make-up. 1. Lỗ chân […]

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà ít ai biết được khi không trang điểm. Hãy cùng khám phá những lợi ích bất ngờ này:

Không cần tẩy trang, mắt ít bị nguy cơ viêm nhiễm, lỗ chân lông thoáng hơn… là những lợi ích khi phụ nữ ít make-up.

1. Lỗ chân lông "thông thoáng": Các mỹ phẩm trang điểm thường chứa nhiều hóa chất, tác động tiêu cực lên da. Nếu giữ lớp trang điểm quá lâu sẽ làm nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn. Những người không trang điểm sẽ luôn thấy làn da sạch sẽ và khô thoáng hơn.

2. Không cần tẩy trang: Phần ngại nhất của việc trang điểm chính là bước tẩy trang. Đôi khi, bạn sẽ phát cáu lên khi quá buồn ngủ sau một ngày mệt mỏi mà vẫn phải ngồi lau lông mi hay bỏ phấn mắt. Nếu sử dụng các loại mỹ phẩm lâu trôi, không dính nước thì việc loại bỏ lớp trang điểm còn khó khăn hơn nhiều.

3. Không cần lo phấn trang điểm trôi: Cả ngày, gương mặt bạn lúc nào cũng trong hiện trạng không trang điểm. Vì thế, bạn chẳng cần dựa dẫm vào chiếc gương nhỏ xíu và giải phóng bản thân khỏi những lo lắng như không biết son có phai không, mascara có bị lem không…

4. Ít bị nguy cơ nhiễm trùng mắt

Phấn trang điểm có thể khiến vi khuẩn xâm nhập vào mắt, gây ra viêm kết mạc và dễ mắc các vấn đề về mắt. Chính vì thế, nếu không trang điểm, nguy cơ mắc các bệnh về mắt cũng ít hơn, chị em cũng nên tìm hiểu học nối mi chuyên nghiệphọc vẽ móng tay nghệ thuật để tự trang điểm cho mình.

5. Bạn nhận được nhiều lời khen về vẻ bề ngoài của mình và chợt nhận ra, không nhất thiết phải nhờ lớp phấn để trở nên xinh đẹp.

6. Thế giới của bạn không sụp đổ khi trang điểm lỗi, mọi người nhận ra bạn và cuộc sống vẫn tiếp diễn dù không cần son phấn.

7. Thoải mái xem các bộ phim đẫm nước mắt, khóc dễ dàng mà không cần bận tâm tới gương mặt dễ bị trôi phấn.

8. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác dụi mắt mà không cần lo phấn mắt hay mascara dính ra mặt.

9. Có nhiều thời gian vào mỗi sáng để làm những việc quan trọng, như… ngủ nướng chẳng hạn.

Hãy cùng tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiệu quả nhất cho các chị em phụ nữ để có một bầu ngực săn chắc và khỏe mạnh.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục