Sat, 10 / 2019 10:45 AM | helios

Ngày 20-10 các đấng mày râu không chỉ phải chuẩn bị hoa, quà mà còn cần thêm những lời chúc hay và ý nghĩa để gửi đến một nửa thế giới. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những lời chúc 20-10  hay và ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ trong bài viết […]

Ngày 20-10 các đấng mày râu không chỉ phải chuẩn bị hoa, quà mà còn cần thêm những lời chúc hay và ý nghĩa để gửi đến một nửa thế giới. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những lời chúc 20-10  hay và ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ trong bài viết dưới đây nhé!

Những lời chúc 20-10 không chỉ cần truyền tải những thông điệp nhẹ nhàng, ý nghĩa mà còn cần hài hước và dí dỏm để các chị em cảm thấy vui vẻ. Dưới đây là một số lời chúc hay cho các anh tham khảo:

Lời chúc 20-10 ý nghĩa dành cho mẹ

 1. Nhân ngày 20-10 con xin chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và mãi ở bên chúng con.
 2. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 con chúc mẹ luôn là người phụ nữ sinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời nhất trong cuộc đời con.
 3. Chúc mừng ngày 20-10 con mong mẹ sẽ có thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt chúng con đi trên đường đời.
 4. Nhân ngày 20-10 con mong mẹ lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc, ngập tràn hoa và quà.
 5. Ngày 20-10 con không được ở gần mẹ. Ở nơi xa con mong mẹ luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và công tác tốt.

Những lời chúc hay và ý nghĩa cho vợ hay người yêu

 1. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé!
 2. Hôm nay 20/10 anh muốn gửi tới tặng em một món quà nhỏ. Món quà chính là tình yêu và nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này.
 3. Anh ước gì một ngày có 30h để anh có thêm thời gian luôn nhớ đến em. Yêu em và chúc em một ngày 20/10 vui vẻ!
 4. Chúc Honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc,chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương. Mong cho em mọi điều tốt đẹp.
 5. Chúc nàng một 20-10 thật ý nghĩa bên cạnh gia đình và những người thân yêu nhất.
 6. Em yêu à… Anh hứa sẽ luôn nắm chặt tay em, cùng em đi đến cuối con đường tình yêu của hai chúng mình. Chúc em một ngày 20/10 tràn đầy hạnh phúc.
 7. Ngày 20/10 mọi lúc là ngày thật đặc biệt với em và cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
 8. Gửi tới em một món quà nhỏ với lời chúc đầy yêu thương nhân ngày 20/10, món quà chính là hạnh phúc, được gói bằng trọn vẹn sự chân thành, buộc chặt bằng sự quan tâm, săn sóc và đính lên bằng chiếc nơ tình yêu là chính trái tim anh. Cầu chúc em được an lành, mãi yên vui và hạnh phúc em nhé!
 9. Hôm nay anh nhờ gió gửi tới tặng em một món quà. Đó là tấm lòng của anh dành cho em. Mong em nhận và trân trọng nó. Happy Women’day!
 10. Ngày 20/10 chẳng có gì hơn, anh xin được tặng em 3 vị thần: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu.

Ngày 20-10 sắp tới chính là thời gian thích hợp nhất để các đấng mày râu thể hiện tình yêu và sự quan tâm đối với những người phụ nữ yêu thương.

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục