Tue, 07 / 2016 9:26 AM | helios

Giữ chồng không đơn thuần chỉ là nói thôi mà đó còn là một bí quyết của các chị em nhưng không phải ai cũng có được. Chính vì vậy cho nên người vợ nên tìm tòi , suy nghĩ ra nhiều cách ứng xử khiến cho chồng phải ngạc nhiên và thú vị. Chắc […]

Giữ chồng không đơn thuần chỉ là nói thôi mà đó còn là một bí quyết của các chị em nhưng không phải ai cũng có được. Chính vì vậy cho nên người vợ nên tìm tòi , suy nghĩ ra nhiều cách ứng xử khiến cho chồng phải ngạc nhiên và thú vị. Chắc chắn chồng bạn sẽ cảm thấy luôn hạnh phúc và hấp dẫn từ bạn. Dưới đây là cách giữ chồng đơn giản hiệu quả nhất các bà vợ nên sử dụng nhé!.

Luôn hâm nóng chuyện sinh hoạt vợ chồng

Đây là một phần tất yếu trong đời sống của vợ chồng. Nếu như bạn luôn biết cách làm mới chuyện ấy hoặc là hưởng ứng những sáng kiến từ chồng đưa ra thì chồng bạn sẽ luôn cảm thấy hứng thú vô cùng.

Lạt mềm buộc chặt để giữ chồng

Có nhiều phụ nữ may mắn có được một người chồng tốt, yêu vợ và chu đáo nhưng mà không phải ai cũng biết cách giữ chồng để tránh khỏi những cạm bẫy từ bên ngoài. Thay vì cứ tra khảo chồng mỗi ngày thì chị em có thể âm thầm nhìn những thay đổi của chồng như là tự dưng ăn mặc diện lạ thường, các chuyến công tác ngày càng nhiều hơn hay dấu những tin nhắn…Tuy nhiên, chúng ta phải nhìn vào tính chất công việc để không nghi oan cho chồng.

Thêm vào đó thì chị em nên biết đảm đang việc nhà, học cách để chăm sóc cho con cái mình thật tốt, lo cho công việc nhà chồng thật chu đáo. Nếu như chồng có làm sai điều gì thì tự họ sẽ cảm thấy có lỗi với vợ mình và tự xem lại hành vi sai lầm của mình.

Đôi khi cần phải bí ẩn

Khi đã là vợ chồng thì phải biết luôn chia sẻ mọi điều trong cuộc sống để có thể cảm thông và cùng nhau trải qua mọi khó khăn. Tuy nhiên ,đà ông họ luôn mong muốn và khám phá nên những điều mới lạ, chính vì vậy cho nên người vợ cần phải tìm tòi, suy nghĩ nên nhiều cách ứng xử mới lạ khiến cho chồng mình cảm thấy thú vị, chắc chắn chồng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thấy bạn luôn hấp dẫn.

Tạo sự tin tưởng

Áp lực từ công việc, từ chuyện tiền bạc và nuôi dạy con cái đôi khi làm cho anh ấy mệt mỏi. Chàng luôn mong muốn có được những tâm sự, chia sẻ và động viên để có thể vượt qua những khó khăn ất. Nếu như ở bên bạn mà mà chàng cảm thấy thoải mái và hạnh phúc thực sự thì bạn hãy vui vẻ và viên mãn với cuộc sống hôn nhân của mình, bạn có thể yên tâm về lòng chung thủy của chồng.

Yêu bản thân mình là cách giữ chồng hiệu quả nhất

Một quan niệm sai lầm từ các bà mẹ đã có con đó là chỉ cần chăm sóc cho chồng được chu đáo hơn còn mình thì thế nào cũng được, nếu như ăn mặc lôi thôi cũng chẳng sao nhưng ông cha ta vẫn thường hay có câu “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, vì thế cho nên cho dù ở tuổi nào thì chị em cũng cần phải biết cách làm đẹp cho bản thân của mình, trang điểm như thế nào cho phù hợp để chồng luôn được hãnh diện vì đã có một người vợ không chỉ đảm đang mà còn xinh đẹp nữa.

Trên đây là cách giữ chồng hiệu quả nhất mà chị em nên biết để có thể hấp dẫn và cuốn hút bạn đời của mình mà không lo anh ấy đi ăn phở ở bên ngoài. Và bản thân bạn đã làm được điều nào trong những điều trên chưa? Hãy tỏ ra là một người vợ xinh đẹp thông minh để chồng bạn luôn cảm thấy hạnh phúc nhé!.

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục