Mon, 12 / 2014 9:57 AM | helios

Công ty Luật Minh Thành là một trong những công ty chuyên cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp lớn nhỏ nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh cho các loại thực phẩm Hiện nay nhu cầu thực phẩm ngày càng tăng nhưng trong khi đó chất lượng thực […]

Công ty Luật Minh Thành là một trong những công ty chuyên cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp lớn nhỏ nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh cho các loại thực phẩm


Hiện nay nhu cầu thực phẩm ngày càng tăng nhưng trong khi đó chất lượng thực phẩm lại giảm xuống đáng kể bởi nhiều thực phẩm không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn.Nhiều cơ sở đã bấp chấp sự nguy hiểm đến tính mạng của người tiêu dùng đã nhập khẩu về những thực phẩm không được đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chính vì những yếu tố đó, công ty Luật Minh Thành đã yêu cầu các cơ sở, nhà hàng kinh doanh mang thực phẩm đến cơ quan để được cấp   giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi muốn cung cấp thực phẩm ra ngoài thị trường tiêu thụ.
Ads: Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống chuyên nghiệp bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

CÁC YÊU CẦU VÀ QUY TRÌNH ĐỂ ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

– Các cơ sở, nhà hàng kinh doanh phải đảm bảo vệ sinh an toàn, không được gần các khu rác thải, nhà máy, xí nghiệp, ô nhiễm nguồn nước.
– Thực phẩm khi nhập về phải đảm bảo được vệ sinh, chất lượng sạch sẽ, có nguồn gốc rõ dàng.
– Sau khi nhập khẩu về các thực phẩm phải được đem đến cơ quan chúng tôi để được   công bố tiêu chuẩn chất lượng trước khi cho thực phẩm cung cấp ra ngoài thị trường tiêu thụ
– Các cơ sở phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục cấp giấy chứng nhận VSATTP trước khi đến cơ quan chúng tôi.
– Trước khi công bố tiêu chuẩn chất lượng chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho các cơ sở, nhà hàng kinh doanh đến để nghe về việc công bố chất lượng.

YÊU CẦU CÁC CƠ SỞ, DOANH NGHIỆP, NHÀ HÀNG KINH DOANH ĐẾN CƠ QUAN LUẬT MINH THÀNH ĐỂ ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Mời các bạn xem thêm: Công ty cổ phần công nghệ Helios chuyên cho thuê các loại xe như cho cthuê xe fortune, thuê xe du lịch 7 chỗ…Với giá rẻ, chất lượng uy tín nhất hiện nay, bảo đảm an toàn cho những khách hàng đến thuê xe.
Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục