Thu, 04 / 2014 6:40 AM |

Theo TheAtlanticCities.com, chính quyền Munich, Đức đã hợp pháp hóa việc khỏa thân nơi công cộng bằng cách thiết kế 6 khu vực trong thành phố cho phép mọi người trút bỏ hoàn toàn quần áo. Các khu vực này không hề bị ngăn cách với thế giới bên ngoài và không gian xung quanh. […]

Theo TheAtlanticCities.com, chính quyền Munich, Đức đã hợp pháp hóa việc khỏa thân nơi công cộng bằng cách thiết kế 6 khu vực trong thành phố cho phép mọi người trút bỏ hoàn toàn quần áo.

Các khu vực này không hề bị ngăn cách với thế giới bên ngoài và không gian xung quanh. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo độ kín đáo và riêng tư cho những người khỏa thân đến đây tắm nắng, vui chơi.

1-2132-1397631772.jpg

Người dân Munich đã có thể khỏa thân tắm nắng một cách công khai và hợp pháp. Ảnh: TheAtlanticCities.

Mùa thu năm ngoái chính quyền thành phố ban lệnh cấm khỏa thân để tắm nắng. Tuy nhiên lệnh cấm này gặp phải sự phản ứng từ người dân và trở thành đề tài tranh luận sôi nổi. Đến nay việc cởi bỏ quần áo nơi công cộng đã được chính thức chấp nhận để phù hợp với "lòng dân".

Đức là quốc gia nổi tiếng về việc ủng hộ các hoạt động trong khuôn khổ chương trình FKK – Freikörperkultur (Văn hóa tự do thân thể). Munich cũng không phải thành phố duy nhất khỏa thân là hợp pháp. Quốc gia này cũng là đất nước đầu tiên có bãi biển khỏa thân vào năm 1920.

2-8931-1397632135.jpg

Người Đức rất thích tắm tiên giữa thành phố. Ảnh: TheAtlanticCities.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục