Thu, 05 / 2016 9:37 AM | helios

Ngày nay có nhiều nguyên nhân và yếu tố tác động khác nhau khiến cho nhiều cặp vợ chồng trẻ bị chậm lại trong việc có con, thậm chí là có nhiều người cho dù không hề thực hiện một biện pháp kế hoạch nào những mãi vẫn không có tin vui.Hiểu được điều này […]

Ngày nay có nhiều nguyên nhân và yếu tố tác động khác nhau khiến cho nhiều cặp vợ chồng trẻ bị chậm lại trong việc có con, thậm chí là có nhiều người cho dù không hề thực hiện một biện pháp kế hoạch nào những mãi vẫn không có tin vui.Hiểu được điều này cho nên chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách thụ thai nhanh , hiệu quả ở dưới đây nhé!

1. Thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý để thụ thai nhanh

Để có thể thụ thai nhanh thì bên cạnh chế độ dinh dưỡng hằng ngày thì bạn cũng nên bổ sung những thực phẩm làm có thể làm tăng được khả năng thụ thai được một cách nhanh nhất , đồng thời bạn cần phải tránh xa những thực phẩm làm cản trở đến việc thụ thai của mình, cụ thể như sau :

Những thực phẩm giúp cho bạn có thể thụ thai nhanh bao gồm :

Những loại trái cây như là bơ chín. Trái cây tươi, các loại rau xanh như là rau cải, các loại hải sản tôm, sò, hàu, ghẹ, cua…, thịt bò nạc, trứng , cá…

Những thực phẩm bạn cần tránh xa để thụ thai nhanh:

Đây chính là những thực phẩm khiến cho quá trình cản trở việc thụ thai của bạn cũng như làm giảm về chất lượng trứng, tinh trùng khiến cho bạn rất dễ bị sảy thai. Chính vì thế cho nên bạn cần tuyệt đối để tránh xa những thứ như là thuốc lá, rượu, bia, , mưc, rau ngót, mặng tươi và các loại đu đủ xanh,… Ads: Phương pháp trị nám da mặt hiệu quảcach tri nam tan nhang hieu qua đảm bảo an toàn cho làn da mặt của bạn chỉ có tại thẩm mỹ viện Placencare.

2. Giữ tinh thần thoải mái để thụ thai nhanh

Có thể bạn không biết nhưng nếu như trạng thái tinh thần bất ổn thì sẽ là tác nhân gây nên ảnh hưởng lớn tới quá trình thụ tinh của thai nhi. Bởi vì chính những cơn tức giận,hay là sự buồn phiền kéo dài sẽ gây ra chất lượng của trứng và tinh trùng , đồng thời cũng có thể làm giảm được chu kì kinh nguyệt, làm cho ảnh hưởng tới quá trình rụng trứng ở giới nữ.

Qua đó, cách thụ thai nhanh nhất giành cho cả hai vợ chồng đó chính là giữ cho trạng thái của bản thân luôn được vui vẻ, thoải mái, và tốt nhất là hạn chế làm việc quá sức ảnh hưởng tới việc có con. Đây cũng chính là bí quyết để giúp cho bạn có một thai kì thực sự khỏe mạnh và an toàn đấy nhé!

3. Chọn đúng thời điểm giao hợp để thụ thai nhanh

Điều này thực sự là hết sức quan trọng đối với 1 chu kì kinh nguyệt, do đó bạn có thể thụ thai nhanh nhờ lựa chọn được đúng thời điểm để giao hợp, giúp cho tinh trùng có thể phóng được nhanh, khi gặp trứng rồi thì sẽ tạo thành phôi thai. Để làm được điều này thì bạn có thể theo dõi thường xuyên về kinh nguyệt của bản thân hàng tháng để có thể đoán được chính xác về ngày rụng trứng . Thông thường thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 của chu kì , hoặc là bạn cũng có thể sử dụng công cụ hỗ trợ đó là que thử rụng trứng hay là đi siêu âm để có thể biết được ngày rụng trứng .

4. Thực hiện việc giao hợp đúng cách để thụ thai nhanh

Nên thực hiện tư thế giao hợp làm sao để cho tinh trùng có thể nhanh chóng được bơi vào để gặp được trứng một cách nhanh nhất, và tư thế quan hệ kiểu truyền thống nam ở trên và nữ ở dưới hay là phía sau đều mang lại được kết quả tốt nhất cho bạn.

Sau khi đã tiến hành giao hợp bạn không nên đi tắm ngay mà thay vào đó là bạn hãy nằm nghỉ ngơi thư giãn tại chỗ, vì làm như vậy thì tinh trùng sẽ nhanh chóng bị trào, giảm hẳn đi kết quả thụ thai của bạn.

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục