Fri, 05 / 2014 8:40 AM | helios

Ánh đèn lồng lung linh cùng sự tấp nập của du khách, phố cổ Hội An như thêm sức sống với nhiều hoạt động trước ngày khai mạc Festival di sản Quảng Nam.   Tối 21/6, một ngày trước đêm khai mạc Festival di sản Quảng Nam, hàng chục nghìn người dân và du khách […]

Ánh đèn lồng lung linh cùng sự tấp nập của du khách, phố cổ Hội An như thêm sức sống với nhiều hoạt động trước ngày khai mạc Festival di sản Quảng Nam.

 

Tối 21/6, một ngày trước đêm khai mạc Festival di sản Quảng Nam, hàng chục nghìn người dân và du khách đã kéo về phố cổ Hội An hòa mình vào lễ tái hiện phố cổ đầu thế kỷ 20 cũng như tham quan những không gian văn hóa được trưng bày trong khuôn khổ của lễ hội này.

 

Những ngôi nhà cổ bên sông Hoài lung linh đèn điện. Dưới sông, nhiều đoàn khách thuê thuyền để thử cảm giác lênh đênh trên dòng sông thơ mộng.

 

Tối 21/6, không gian di sản văn hóa Việt Nam – ASEAN cũng khai mạc, giới thiệu đến du khách những di sản đặc trưng của Việt Nam cũng như các nước trong khu vực.

 

Hàng trăm người dân phố Hội ra đường bán hoa đăng để du khách thả cầu may dịp ngày rằm, ads.địa chỉ mua quà tết, yến sàorượu vang biếu tết online uy tín trên toàn quốc.

 

Nhiều bạn trẻ hào hứng thả hoa đăng thắp sáng sông Hoài, ads. tuyển sinh cao đẳng sư phạm hà nội.

 

Ánh đèn điện dịp lễ hội hòa cùng ánh sáng hoa đăng tạo nên bức tranh đa màu sắc cho phố cổ Hội An.

 

Chùa Cầu, biểu tượng của Hội An lúc nào cũng chật kín khách ngắm cảnh, chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc của chuyến đi.

 

Những hàng quán vỉa hè chật kín người. Khách đông nhưng hàng quán ở Hội An không tăng giá.

Nguồn: Vnexpress

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục