Sun, 09 / 2019 11:02 AM | helios

Hoa hồng là loại hoa đẹp có màu sắc quyến rũ và mùi hương thơm hấp dẫn. Trên thế giới có rất nhiều loại hoa hồng với màu sắc và hình thức khác nhau cho các bạn lựa chọn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các loại hoa […]

Hoa hồng là loại hoa đẹp có màu sắc quyến rũ và mùi hương thơm hấp dẫn. Trên thế giới có rất nhiều loại hoa hồng với màu sắc và hình thức khác nhau cho các bạn lựa chọn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các loại hoa hồng đẹp nhất trên thế giới.

Với hơn 150 loại hoa hồng với màu sắc và hình dạng khác nhau. Dưới đây là một số loại hoa hồng đẹp cho các bạn tham khảo:

Hoa hồng leo Climbing Roses

Hoa hồng leo là loại giống có nguồn gốc từ châu Âu. Loại hoa hồng này có thân mềm được gắn trực tiếp vào tường, hàng rào trang trí. Hoa có nhiều màu sắc khác nhau như: đỏ, trắng, hồng, tím. Hoa này thường nở hoa vào tháng 4 đến tháng 5.

Hoa hồng Floribunda

Hoa hồng Floribunda là sự giao thoa giữa hồng trà lai và hoa hồng Polyantha. Hồng Floribundas có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm cam, vàng, hồng, tím và trắng. Thân giống với các loài cây bụi, trang trí sân vườn hay công viên rất bắt mắt.

Hoa hồng Grandiflora

Hoa hồng Grandiflora có hoa lớn, phổ biến và màu sắc sặc sỡ, có thân dài rất cuốn hút. Thường làm hoa cưới, lẵng hoa tiệc, hoa để bàn,… rất thích hợp. Hoa mọc đơn lẻ hoặc theo cụm từ ba đến năm hoa.

Hoa hồng Groundcover

Còn được gọi là hoa hồng cảnh phong cảnh, chủ yếu trồng để trang trí sân vườn. Màu sắc đẹp và có mùi thơm, dễ chăm sóc. Chúng có xu hướng đạt chiều cao tối đa 1m, nở hoa quanh năm.

Hoa hồng trà lai Hybid Tea

Hoa hồng trà lai là giống hoa hồng hiện đại phổ biến, ưa thích nhất hiện nay,  nhiều màu sắc rất đa dạng. Chúng được biết đến với thân dài, thẳng đứng, có hoa lớn, hình búp trụ nhọn, có thể có đường kính lên đến 5 inch. Chúng là loại  hoa hồng hiện đại nhất và tươi lâu, giá trị cao.

Hoa hồng là loại hoa rất phổ biến và quen thuộc tại Việt Nam. Những loại hoa được đánh giá trên đây được xem là có màu sắc vừa đẹp lại có hình thức hấp dẫn trên thế giới.

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục