Wed, 06 / 2014 9:32 AM | helios

Quận Đống Đa nằm tại trung tâm Hà Nội với diện tích trên 10km vuông, dân số gần 400,000 người với mật độ dân số 37,000 người / km vuông. Quận Đống Đa có 21 phường như Văn Miếu, Nam Đồng, Kim Liên, Láng Hạ ….. Công ty chúng tôi có cơ sở điều hành […]

Quận Đống Đa nằm tại trung tâm Hà Nội với diện tích trên 10km vuông, dân số gần 400,000 người với mật độ dân số 37,000 người / km vuông. Quận Đống Đa có 21 phường như Văn Miếu, Nam Đồng, Kim Liên, Láng Hạ …..
Công ty chúng tôi có cơ sở điều hành tại 98 Tây Sơn – Đống Đa nên quý khách tại Quận Đống Đa sẽ chỉ mất thời gian 15 phút để chờ đợi dịch vụ là chúng tôi sẽ có mặt.  Chính vì vậy công ty chúng tôi đã được thành lập chủ yếu nhằm về dịch vụ thong tac cong, thông tắc bồn cầu, chậu rửa, thong tac cong tai Ha Dong giá rẻ…

Các công việc của công ty chúng tôi bao gồm:

Thong tac cong, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bằng các công nghệ tiên tiến nhất.

– Hút bể phốt, hút hầm cầu, hút bệ tiểu, hố tiêu.

– Xử lý các loại mùi hôi, bẩn trong khu nhà vệ sinh.

– Sửa chữa lắp đặt các đường ống nước trong các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp.
 

Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa chúng tôi với phương châm khách hàng là thượng đế , nhanh, sạch , uy tín là triết lý làm việc của chúng tôi.Bên cạnh đó chúng tôi đang phát triển các dịch vụ như thông tắc bồn cầu hà nội , thông tắc cống tại Cầu giấy, thông tắc vệ sinh, hút bùn ….
Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt Đống Đa chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi làm việc 24/7 các ngày trong tuần và không kể ngày đêm hay mưa bão sấm chớp.
 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục