Sun, 08 / 2016 8:25 AM | helios

Học viện HTMi Thụy Sỹ là một điểm đến du học khá hấp dẫn cho bạn, với những chương trình học và một môi trường học tập chất lượng cao và có rất nhiều lợi thế cho bạn. Nằm tại Luzern một trong những bang của Thụy Sĩ nổi tiếng với vẻ đẹp rất cuốn […]

Học viện HTMi Thụy Sỹ là một điểm đến du học khá hấp dẫn cho bạn, với những chương trình học và một môi trường học tập chất lượng cao và có rất nhiều lợi thế cho bạn.

Nằm tại Luzern một trong những bang của Thụy Sĩ nổi tiếng với vẻ đẹp rất cuốn hút và ngành công nghiệp du lịch tại đây đặc biệt rất phát triển. Luzern cũng là một nơi có lượng khách du lịch nhiều nhất tại Thụy Sĩ.

Khi du học tại học viện HTMi Thụy Sỹ bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một ngành học hấp dẫn như chương trình đào tạo về du lịch khách sạn rất nổi tiếng về uy tín giảng dạy và chất lượng cao tại Singapore và Thụy Sĩ. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội thu hút được rất nhiều bạn du học sinh quốc tế đến và học tập tại ngôi trường này.

1. Môi trường học tập chất lượng

Vị trí là một trong những điểm lợi thế đầu tiên, đó là bang được xem là một khu nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Thụy Sĩ, với một bầu không khí trong lành và đã được UNESCO công nhận. Nhất là với các buổi hoạt động ngoại khóa, những buổi học này được diễn ra ở địa điểm rất đẹp và trong lành.

Học viện HTMi Thụy Sỹ và những lợi thế du học cho bạn

Học viện HTMi Thụy Sỹ cũng là một trong những ngôi trường khá nổi tiếng về việc tiên phong đi đầu trong việc sáng tạo, thiết kế. Tạo ra được các sự kiện nhằm mục đích chính là để tuyển chọn những bạn sinh viên có tiềm năng, có khả năng xuất sắc trong từng ngành học.

2. Thương hiệu mạnh của ngành du lịch

Nơi đây là một trong những trường đai học suy nhất tại Thụy Sĩ có được thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng với quy mô quốc tế. Với các hệ thống nhà hàng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Nó cũng là một trong những bằng chứng có thể khẳng định được học viện này không chỉ đào tạo về lý thuyết mà HTMi còn rất giỏi ở thực tiễn đấy nhé.

3. Cở sở vật chất hiện đại

HTMi là một ngôi trường khá nổi tiếng với những thành tựu đáng nói về công nghệ sư phạm, nơi được trang bị những thiết bị giảng dạy tối tân nhất. Bảng điện tử được trang bị khắp tất cả các phòng học, nhờ đó mà các bạn sinh viên và du học sinh quốc tế có thể nắm bắt đầy đủ được các kiến thức, nội dung liên quan đến bài giảng.

Học viện HTMi Thụy Sỹ và những lợi thế du học cho bạn

4. Đảm bảo và công nhận giá trị bằng cấp

Sau khi bạn tốt nghiệp, các bạn sẽ có thể nhận được những bằng cấp chứng chỉ của cả Anh và Thụy Sĩ bởi HTMi là một sự kết hợp giữa cách giảng dạy của Thụy sĩ và Anh. Với tất cả các khóa học từ cao đẳng đến đại học đều có một kỳ học trên lớp là 6 tháng và kì thực tập hưởng lương mà mức lương tối thiểu sẽ là 50 triệu đồng 1 tháng. Quả thực rất hấp dẫn phải không nào?

5. Cơ hội thực tập, nghề nghiệp

Ngay từ khi bạn đăng kí và nhận được giấy báo nhập học thì HTMi đã có một cam kết với tất cả các sinh viên đó là các bạn sẽ có được cơ hội thực tập với mức lương khá cao tại các khách sạn nằm trong đối tác ngành nghề của trường.

Học viện HTMi Thụy Sỹ và những lợi thế du học cho bạn

Trong một năm có đến hai lần HTMi lại tổ chức một cuộc hội thảo để tuyển dụng quốc tế với sự tham gia của rất nhiều công ty lớn, những thương hiệu hàng đầu. Ngoài ra, các sinh sinh còn có cơ hội để tham quan cơ sở tổ chức của các thương hiệu đó.

Trên đây là tất cả 5 lợi thế, ưu điểm và những chính sách tuyệt vời nhất cho bạn khi bạn đến học viện HTMi và đến với Thụy Sĩ để du học. Bạn cũng nên tham khảo thật kĩ trước khi đăng kí nhé, bởi chắc chắn bạn sẽ vẫn còn những ý tưởng riêng cho chuyến du học của mình.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục