Fri, 07 / 2017 11:40 PM | noidunghelios

Một hàm răng mang tính thẩm mỹ cao là nhu cầu của rất nhiều người, để đáp ứng điều đó rất nhiều phương pháp chỉnh nha với công dụng mang đến một hàm răng đều đẹp ra đời. Dưới đây là 4 phương pháp hiện đang áp dụng trong thẩm mỹ răng giúp bạn sở […]

Một hàm răng mang tính thẩm mỹ cao là nhu cầu của rất nhiều người, để đáp ứng điều đó rất nhiều phương pháp chỉnh nha với công dụng mang đến một hàm răng đều đẹp ra đời. Dưới đây là 4 phương pháp hiện đang áp dụng trong thẩm mỹ răng giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp như mơ.

Trám răng thẩm mỹ
Biện pháp dùng vật liệu nhân tạo có màu giống màu răng thật để tạo hình trên thân răng. Biện pháp này có thể khắc phục một vài khuyết điểm về răng như: răng ngắn, độ dài không đều, răng bị sứt nhẹ, răng thưa.

HÀM RĂNG ĐẸP KHÔNG CÒN LÀ MƠ ƯỚC VỚI NHỮNG BIỆN PHÁP

Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm thời gian, hoàn thành nhanh chóng, chi phí khá rẻ so với những phương pháp khác. Tuy nhiên thời gian sử dụng của răng được trám là không cao, sau 2 3 năm vật liệu trám sẽ dần bị đổi màu và bong bật khỏi răng nên đây chưa phải là phương pháp triệt để để thẩm mỹ răng.

Chụp răng sứ

Biện pháp hiện đang được khá nhiều người áp dụng bởi nó mang lại hàm răng đều, đẹp, tự nhiên và nhanh chóng cho người dùng. Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật và bọc lên đó những chiếc răng sứ với cấu tạo vừa với khung hàm, màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật.

Phương pháp này áp dụng được với mọi trường hợp răng. Tuy nhiên việc mài cùi có thể khiến răng bị tổn thương và dễ gây ê buốt về sau này. Biện pháp này sẽ mang đến cho bạn những kết quả ngay lập tức. Ngay sau đó, một hàm răng vàng và thiếu thẩm mỹ sẽ dần được thay thế bằng một hàm răng đẹp và đều.

HÀM RĂNG ĐẸP KHÔNG CÒN LÀ MƠ ƯỚC VỚI NHỮNG BIỆN PHÁP

Dán mặt sứ
Phương pháp sử dụng mặt sứ có chất liệu giống như răng sứ, chỉ khác là bác sĩ không tiến hành mài cùi răng của bạn mà chỉ tiến hành đo khớp cắn và kích thước chân răng để làm một mặt sứ khớp với kích thước cụ thể của từng người. Mặt sứ chỉ dán mặt bên ngoài của răng để đảm bảo thẩm mỹ chứ không có tác động đến cấu trúc răng. Phương pháp này không có khả năng áp dụng với các trường hợp răng mọc lệch.

Biện pháp dùng lực tác động làm di chuyển vị trí răng đến vị trí mong muốn. Cực kì hiệu quả và an toàn cho các trường hợp răng mọc lệch, khấp khểnh, răng hô, móm. Biện pháp này không tác động đến cấu trúc răng mà chỉ dịch chuyển răng về đúng vị trí giúp mang lại hàm răng đều đẹp. Niềng răng không giúp bạn mang lại hàm răng trắng sáng hay giải quyết các vấn đề liên quan đến răng sứt mẻ được. Tuy nhiên sau khi niềng răng chúng ta có thể ấp dụng các biện pháp khác để làm trắng giúp mang lại nụ cười rạng rỡ hơn.

HÀM RĂNG ĐẸP KHÔNG CÒN LÀ MƠ ƯỚC VỚI NHỮNG BIỆN PHÁP

Tùy từng trường hợp của mỗi người mà có thể áp dụng các biện pháp khác nhau. Muốn biết trường hợp của mình nên áp dụng biện pháp nào bạn nên đến phòng khám để được tư vấn cụ thể nhé. Hãy tìm đến những trung tâm uy tín răng hàm mặt để có thể sở hữu một hàm răng đẹp nhé.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục