Fri, 04 / 2016 8:19 AM | helios

Công ty TNHH MTV TM Đông Nam Việt chính thức được cấp phép hoạt động vào ngày 12/02/2007, theo số đăng ký kinh doanh và mã số thuế số 0102165554, ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư , sản xuất, kinh doanh những sản phẩm nông sản sạch, an toàn được kiểm soát và […]

Công ty TNHH MTV TM Đông Nam Việt chính thức được cấp phép hoạt động vào ngày 12/02/2007, theo số đăng ký kinh doanh và mã số thuế số 0102165554, ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư , sản xuất, kinh doanh những sản phẩm nông sản sạch, an toàn được kiểm soát và có nguồn gốc rõ ràng:

– Rau, hoa quả tươi, nông sản khô.

– Các sản phẩm có nguồn gốc từ thịt như: thịt lợn, thịt bò, thịt gà..

– Các sản phẩm thủy hải sản như: tôm, cua, cá …

thuc-pham-sach-donavi-1

Đây là nguồn sản phẩm thực phẩm đặc sản vùng miền được nuôi trồng và khai thác từ mọi miền đất nước ….

      Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ các nhà nhập khẩu uy tín có nguồn gốc và kiểm dịch rõ ràng như: hoa quả nhập khẩu, thịt bò, cá hồi, cá ngừ, cá tuyết…

      Với bề dày kinh nghiệm thì Thực phẩm sạch Hà Nội Donavi không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến hiện đại, nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty.

      Thực phẩm Donavi sẽ cố gắng hết mình để  làm hài lòng quý khách với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý cũng như phong cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp như theo tiêu trí slogan của Donavi – Friendly and Quality.  

 logo_donavi

      Với đội ngũ nhân viên lành nghề tâm huyết với công việc, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý Thực phẩm Donavi đã đi vào lòng người tiêu dùng như những người bạn thân thiết đáng tin cậy của mọi  gia đình. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thực phẩm Donavi.

thuc-pham-sach-donavi

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để đưa đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn .

Để được phục vụ quý khách nhanh nhất và thuận tiện nhất, Thực phẩm Donavi Phục vụ quý khách hàng bằng hai hình thức sau:

–           Phục vụ offline tại các điểm bán trực tiếp từ 6h15 am – 22h30 pm

      Ø    Số 54 phố Nguyễn Thị Định

      Ø    Số 46 phố Nguyễn Thị Định

    –         Phục vụ online từ 6h15 am – 22h30 pm.

Với phong cách phục vụ nhiệt tình và thời gian giao hàng nhanh nhất có thể. Phương thức thanh toán linh hoạt trực tiếp ngay khi giao hàng hoặc thanh toán chuyển khoản trước khi giao hàng.

     Ø    Website : donavi.com.vn

     Ø    Facebook: Siêu thị Donavi

     Ø    Điện thoại: 04.35567889

 

THỰC PHẨM DONAVI HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ MONG ƯỚC LUÔN ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH!

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục