Fri, 03 / 2014 8:44 AM | helios

Điều này không hề xa vời với HiFu – công nghệ giúp nâng cơ mặt, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn. Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả chị em phụ nữ, ngay cả các đấng mày râu. Tuy nhiên làm thế nào để đẹp mà an toàn và ít tốn kém […]

Điều này không hề xa vời với HiFu – công nghệ giúp nâng cơ mặt, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn.

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả chị em phụ nữ, ngay cả các đấng mày râu. Tuy nhiên làm thế nào để đẹp mà an toàn và ít tốn kém là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn nơi nào để gởi gắm niềm tin và sắc đẹp thì Thẩm mỹ viện Phương sẽ trao cho bạn giải pháp. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm và cũng là một thương hiệu uy tín, Mỹ viện Phương với hệ thống máy móc công nghệ cao cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm sẽ giúp bạn trẻ ra từ 5-6 tuổi mà không cần phẫu thuật, không chích Botox hay Filer.

Mời các bạn xem thêm: Sản phẩm ống nước , sửa chữa tủ lạnh

Phương pháp giúp bạn trẻ ra 5-6 tuổi - 1

Thông qua chiếc máy HiFu ( Hight Intensive Focus Ultrasound ) đến từ Hoa Kì, đây là công nghệ mới sẽ giúp nâng cơ mặt, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn nơi khóe mắt, rãnh mũi má, nhăn trán.

Trong thời gian điều trị bạn có cảm giác châm chích nhẹ và hơi nóng. Vùng điều trị hoàn toàn không đau, do đó không cần gây tê. Sau 60 phút điều trị bạn sẽ có khuôn mặt tươi trẻ và mịn màng do những bó sợi Collagen và Elastin đã được kích hoạt và làm nóng lên bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Năng lượng sóng sẽ đi sâu từ 3 đến 4.5mm. Đây là công nghệ mới hiệu quả và cực kỳ an toàn mà những công nghệ thông thường khó làm được. Năng lượng vẫn tiếp tục hoạt động dưới da và kết quả thấy rõ sau 2 đến 3 tháng. Đặc biệt sự trẻ trung, săn chắc da sẽ được duy trì từ 1 đến 2 năm.

Phương pháp giúp bạn trẻ ra 5-6 tuổi - 2 Phương pháp giúp bạn trẻ ra 5-6 tuổi - 3
Trước                                                                  Sau

Phương pháp giúp bạn trẻ ra 5-6 tuổi - 4 Phương pháp giúp bạn trẻ ra 5-6 tuổi - 5
Trước                                                            sau

Công nghệ HiFu xóa mờ dấu vết tuổi tác, giúp lấy lại vẻ đẹp trẻ trung của làn da là lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn lấy lại tuổi trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Mỹ Viện Phương

Website: myvienphuong.vn

Điện thoại 08.39650964

Hãy trải nghiệm để cảm nhận sự khác biệt. Chúc chị em phụ nữ thành công và đẹp mãi!

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục