Fri, 12 / 2016 9:35 AM | helios

Contents1. Du học Mỹ với ngành tổ chức sự kiện2. Du học Mỹ với ngành ngoại giao, quan hệ công chúng3. Du học Mỹ với ngành dầu khí4. Du học Mỹ với ngành dược5. Chọn ngành thiết kế nội thất khi du học Mỹ6. Lựa chọn ngành kế toán, tài chính khi du học Mỹ […]

Du học Mỹ là một chọn lựa hoàn hảo cho bạn, bởi trong quá trình học tập tại đây bạn sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình một trong các ngành học siêu hấp dẫn. Hãy để Sunrise Việt Nam – Trung tâm tư vấn du học Mỹ cung cấp những thông tin về ngành học đang hot tại Mỹ trong bài viết này nhé.

1. Du học Mỹ với ngành tổ chức sự kiện

Là một ngành học đặc biệt thích hợp cho những bạn sinh viên năng động, có khả năng quản lý thời gian tốt và có thêm tố chất lãnh đạo. Ngành tổ chức sự kiện hiện nay đang là một trong những ngành có tiềm năng và có nguồn thu nhập hấp dẫn những đòi hỏi người làm phải đặc biệt giỏi.

Tại Mỹ ngôi trường Florida International University (FIU) được đánh giá là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo ngành tổ chức sự kiện rất tốt và có tiếng trên thế giới, ngoài ta nó còn được xếp hạng 6 trong ngành quản lý khách sạn.

Du học Mỹ với một số ngành học siêu hấp dẫn cho bạn

2. Du học Mỹ với ngành ngoại giao, quan hệ công chúng

Đây là một trong những ngành có tương lai, triển vọng nhất trong số các ngành đào tạo hiện nay. Ngành ngoại gia và quan hệ công chúng đặc biệt rất thu hút được các bạn du học sinh chọn lựa.

Với ngành đào tạo này bạn phải có được một kĩ nắng giao tiếp tốt, có khả năng tạo lập các mối quan hệ với truyền thông. Nắm được những kĩ năng xử lý thông tin, nhìn nhận đánh giá, nghiên cứu kể cả những thông tin mang đến bất lợi cho bạn.

Tại Mỹ có đến 500 trường đại học lớn và nhỏ có giảng viên đào tạo ngành này. Thế nhưng, ngôi trường Adelphi University ở New York hay trường American University ở Washington DC là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất đào tạo ngành này.

3. Du học Mỹ với ngành dầu khí

Các bạn du học sinh có thể lựa chọn ngành dầu khí một trong những ngành đem lại thu nhập cao cho những sinh viên giỏi. Bạn có thể chọn ngôi trường đại học Louisiana State University để theo học ngành này.

Tại ngôi trường này bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp tham quan các giàn dầu khí, thực hành áp dụng thực tế những gì mà bạn học được. Bạn có thể nắm bắt được kiến thức nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trường đại học University of Kansas cũng là một ngôi trường đầy tiềm năng cho bạn. Nó là một trong top 10 trường đại học tốt nhất tại Mỹ đấy nhé. Các bạn cũng có cơ hội nhận được rất nhiều suất học bổng hấp dẫn khi theo học tại ngôi trường này.

Du học Mỹ với một số ngành học siêu hấp dẫn cho bạn

4. Du học Mỹ với ngành dược

Có thể nói ngành dược là một trong những ngành được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn bởi nó là một ngành rất có tiền đồ. Tại Mỹ chỉ có những dược sỹ mới được quyền bán thuốc, còn bác sĩ thì không đâu nhé.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 ngôi trường đại học University of the Pacific và trường University of Kansas để theo học ngành này. Sinh viên sẽ được đào tạo, cung cấp nhiều kiến thức để ban có thể trở thành một nhà nghiên cứu dược, một người viết sách dược hay một giảng viên. Với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp nên bạn đừng bỏ qua ngành học haaos dẫn này nhé.

5. Chọn ngành thiết kế nội thất khi du học Mỹ

Trường đại học Auburn University là một trong những ngôi trường đặc biệt rất hấp dẫn các bạn du học sinh. Với một nền tảng giáo dục đạt chất lượng, bạn sẽ có thể trở thành một nhà thiết kế nội thất tài giỏi khi theo học ngành thiết kế nội thất tại ngôi trường này.

Auburn University sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức từ những kinh nghiệm được đúc kết từ lâu. Kết thúc chương trình học bạn có thể trở thành một nhà thiết kế với mức lương trung bình tại Mỹ là 40.630 USD một năm tương đương với 900 triệu đồng.

Du học Mỹ với một số ngành học siêu hấp dẫn cho bạn

6. Lựa chọn ngành kế toán, tài chính khi du học Mỹ

Theo nhiều kết quả khảo sát cho thấy mức lương trung bình của kế toán tại Mỹ rơi vào khoảng 1,4 tỷ đồng 1 năm dựa theo giờ là 672,100 đồng một giờ. Do đó, ngành kế toán tài chính ở các trường đại học Mỹ cũng trở nên rất hot. Bạn có thể chọn bất kì một ngôi trường nào trong hệ thống Shorelight Education bởi các trường đó đều có những thế mạnh riêng về giảng dạy tài chính kế toán.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin về một số ngành học hấp dẫn khi du học Mỹ. Mọi thắc mắc về tư vấn du học Mỹ, hãy liên hệ với Sunrise Việt Nam để được tư vấn thêm.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục