Thu, 09 / 2016 4:54 AM | helios

Du học Hàn Quốc là môi trường học tập rất chất lượng, nền giáo dục tại ở đây còn cao hơn một số nước như Trung Quốc và Nhật Bản thì chắc chắn là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. 1. Một đất nước văn minh có nền khoa học tiên tiến Hàn Quốc […]

Du học Hàn Quốc là môi trường học tập rất chất lượng, nền giáo dục tại ở đây còn cao hơn một số nước như Trung Quốc và Nhật Bản thì chắc chắn là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

1. Một đất nước văn minh có nền khoa học tiên tiến

Hàn Quốc là một đất nước đứng ở vị trí đầu tiên trong 152 quốc gia về lĩnh vực điện tử viễn thông. Với một số ngành công nghiệp chính như máy móc, công nghiệp chế tạo xe hơi, đóng tàu, hóa học Hàn Quốc đã đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới.

Du học Hàn Quốc với những ưu điểm hoàn hảo cho bạn lựa chọn

Bạn chắc chắn sẽ có được một tương lai thành công khi du học tại đất nước này. Một đất nước văn minh và có được một nền khoa học, điện tử viễn thông phù hợp với các lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cũng như những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất.

2. Nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động

Là một trong những quốc gia có nền văn hóa rất lâu đời, Hàn Quốc hiện tại đang bảo tồn một số di sản văn hóa thế giới và cố gắng để có thể phát triển và phát huy được tính truyền thống của nó.

Ngoài ra, với một nền văn hóa phi vật thể độc đáo, được hình thành từ hàng nghìn năm trước đây. Cho đến bây giờ nó vẫn được giữ gìn, thừa kế một cách trọn vẹn nhất, không chỉ với vẻ đẹp văn hóa truyền thống, Hàn Quốc còn có rất nhiều nền văn hóa hiện đại khác như phim truyền hình hay một số nhóm nhạc K-Pop.

Du học Hàn Quốc với những ưu điểm hoàn hảo cho bạn lựa chọn

Bạn có thể nhận thấy được tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến nền văn hóa chung của thế giới. Chắc chắn khi bạn đến đây du học bạn sẽ có được một số những kiến thức văn hóa hấp dẫn thông qua môi trường học tập rất năng động. Bạn sẽ có được những trải nghiệm rất thú vị với một nền giáo dục tiên tiến nhất.

3. Chi phí du hợp lí

Du học Hàn Quốc là một trong những đất nước có mức chi phí du học thấp, nó thấp hơn rất nhiều so với những quốc gia Châu Âu khác. Hàn Quốc không yêu cầu các du học học sinh quốc tế phải chi trả bất kì một khoản tiền bổ sung nào và còn rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh và sinh viên để có thể làm giảm bớt đi gánh nặng về kinh tế cho gia đình.

Du học Hàn Quốc với những ưu điểm hoàn hảo cho bạn lựa chọn

Bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn từ chỗ ăn ở, cấp học bổng, việc làm thêm và một số quy chế phức tạp sẽ được giảm bớt tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi cho việc du học của bạn. Hơn hết Hàn Quốc cũng có một vài nét văn hóa tương đồng nên bạn chắc chắn sẽ óc thể hòa nhập và thích nghi nhanh chóng hơn với môi trường sống mới. Là một quốc gia Châu Á nên việc đi lại cũng có thể giảm được tối đa chi phí cho bạn, nên bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

4. Hỗ trợ tuyển dụng

Đối với các du học sinh quốc tế Hàn Quốc luôn tổ chức một buổi hộ chợ tuyển dụng du học, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể kiếm được một công việc làm thêm rất tốt tại đây. Hoặc bạn còn có thể tham khảo thông tin của một số nhà tuyển dụng thông qua các thông tin hay trang web hỗ trợ cho việc tuyển dụng.

Du học Hàn Quốc với những ưu điểm hoàn hảo cho bạn lựa chọn

Những sinh viên học tập tốt trong lĩnh vực công nghệ cao chắc chắn sẽ có được cơ hội được tuyển dụng thông qua chế độ Gold Card và chế độ Science Card cho ngành nhân lực, khoa học kĩ thuật tiên tiến. Còn với những người du học theo chương trình học thạc sỹ hay hệ đại học đều có thể đi làm thêm một cách hợp pháp khi đã tiến hành đăng ký khai báo cư trú.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục