Thu, 06 / 2014 6:34 AM | helios

Dưới đây là danh sách những bãi biển đẹp trên thế giới mà các bạn có thể tham khảo: Bãi biển đẹp nhất: Tavarua, Đảo quốc Fiji   Địa danh này tuy nhỏ nhưng có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dành cho một kỳ nghỉ hè thú vị. Bạn sẽ có thời […]

Dưới đây là danh sách những bãi biển đẹp trên thế giới mà các bạn có thể tham khảo:

Bãi biển đẹp nhất: Tavarua, Đảo quốc Fiji
 

Bãi biển đẹp nhất

Địa danh này tuy nhỏ nhưng có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dành cho một kỳ nghỉ hè thú vị. Bạn sẽ có thời gian thưởng thức các loại cocktail tuyệt vời hoặc tham gia vào các cuộc phiêu lưu khám phá Tavarua. Và chắc chắn, hòn đảo nhiệt đới này sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên.

-> Xem thêm về các khoá học thanh nhạc và học hát karaoke chuyên nghiệp tại trung tâm dạy hát Sao Việt – Hà Nội

Bãi biển quyến rũ nhất: Vịnh White, Jost Van Dyke, Quần đảo Virgin thuộc Anh

Bãi biển quyến rũ nhất

Một bãi biển dài với cát trắng và nước biển màu ngọc lam luôn đầy ắp những người trẻ tuổi và gợi cảm. Và đó là lý do xứng đáng để Vịnh White được bầu chọn là bãi biển quyến rũ nhất năm 2014.

Bãi biển tốt nhất dành cho kỳ nghỉ gia đình: Clearwater, Florida, Mỹ

Bãi biển tốt nhất dành cho kỳ nghỉ gia đình

Các vùng nước ấm và bãi cát mịn của Clearwater ở Florida hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Chính vì thế, địa danh này được coi là bãi biển tốt nhất đối với các gia đình có con nhỏ muốn đi du lịch.

Bãi biển tiệc tùng tốt nhất: Ipanema, Rio de Janeiro, Brazil

Bãi biển tiệc tùng tốt nhất

Năm nay, sân vận động Maracana của Brazil sẽ tâm điểm của giải bóng đá quốc tế FIFA World Cup 2014 nhưng Bãi biển Ipanema sẽ là trung tâm của các bữa tiệc tùng cuồng nhiệt.

Lý do ư? Bởi lẽ có rất nhiều máy bán hàng tự động và người bán hàng dạo trên bờ biển sẵn sàng cung cấp bia và các loại rượu hoa quả để bạn tự tổ chức tiệc trên bãi biển bất cứ lúc nào bạn thích.

Bãi biển lãng mạn nhất: Maldives

Bãi biển lãng mạn nhất

Không có từ ngữ nào có thể lột tả hết vẻ đẹp hấp dẫn, quyến rũ của quốc đảo Maldives. Và giải thưởng bãi biển lãng mạn nhất năm 2014 đã thuộc về quốc đảo này.

Rất nhiều hòn đảo nhỏ và những bãi cát trắng được trang trí với các khu nghỉ dưỡng cực kỳ lãng mạn và sang trọng – nơi hoàn hảo để bắt đầu một mối tình lãng mạn hoặc hâm nóng tình yêu.

Nguồn: Vnexpress

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục