Sat, 06 / 2017 7:10 AM | noidunghelios

Có rất nhiều món ăn cực kì bổ dưỡng cho cơ thể nhưng thực sự lại không mang lại phước lộc về sau cho bạn. Bạn hãy tham khảo tên những món ăn này và nên dừng hoặc hạn chế ăn nếu bạn vẫn muốn có đức về sau. 1. Óc khỉ tươi Món ăn […]

Có rất nhiều món ăn cực kì bổ dưỡng cho cơ thể nhưng thực sự lại không mang lại phước lộc về sau cho bạn. Bạn hãy tham khảo tên những món ăn này và nên dừng hoặc hạn chế ăn nếu bạn vẫn muốn có đức về sau.

1. Óc khỉ tươi

Món ăn óc khỉ tươi là một món ăn bổ dưỡng không phải ai cũng có tiền ăn được. Món ăn chỉ dành cho những quý ông lắm tiền, mong muốn sung sức mà thôi. Họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để được thưởng thức món ăn này.

Đây là món ăn bổ nhưng không mang lại lộc cho bạn về sau

Sự kinh hãi của món ăn này việc họ phạt ngang đầu rồi mở nắp hộp sọ ra bàn ăn khi chú khỉ còn sống, chúng sẽ bị chói chặt lại và chẳng thể làm gì được. Chả hiểu món ăn này hấp dẫn đến mức nào, nhưng chỉ cần tưởng tượng thôi là bạn có thể cảm thấy ghê rợn rồi. Đây thực sự là một việc làm không nên, mọi người có thói quen ăn món này hãy hạn chế nhé và dần từ bỏ thói quen ăn nó nhé.

2. Tiết rắn

Rắn là một loài động vật cực kì nguy hiểm cho con người, nhiều người bị rắn cắn còn có thể bị thiệt mạng bởi nòng độc của nó. Với loài vật này thì nếu bạn không làm hại gì nó thì chắc chắn nó cũng không bao giờ cắn bạn. Một số trường hợp rắn cắn người đôi khi là bản năng phòng vệ của nó mà thôi.

Với những trường hợp bạn phòng vệ bản thân và giết rắn thì chẳng ai nói làm gì nhưng hành động bạn bắt một con rắn và chọc tiết tươi và pha rượu để uống thì thực sự không nên. Chính vì vậy, bạn nên bỏ thói quen uống rượu với tiết rắn tránh trường hợp sát hại con vật này.

Đây là món ăn bổ nhưng không mang lại lộc cho bạn về sau

3. Mật gấu

Mật gấu là một phương thuốc quý hiếm để nâng cao sức khỏe cho con người. Người ta sẵn sàng săn lùng một con gấu, giết hại chúng và chỉ để lấy chút mật gấu mà thôi.

Nhiều người mua mật gấu luôn bao biện cho hành vi của mình và nói mình chỉ ăn chứ mình không giết chúng nên không có tội, xong có cầu mới có cung. Chính vì vậy, bạn đừng có tiếp tay cho những kẻ xấu nhé. Bạn bảo vệ gấu là đang bảo vệ cho cho sự sinh tồn của những con vật quý hiếm đấy.

4. Thịt chó, mèo

Tất cả những loại thịt như thịt chó, thịt mèo thực sự cung cấp những chất dinh dưỡng cho cơ thể, tuy nhiên chúng là những con vật thân thiết với con người, là vật nuôi được nhiều người yêu thích. Vì thế, bạn nên hạn chế sát sinh con vật này nhé.

6. Thai non

Thai non là một món ăn ở Trung quốc dùng để nấu canh tẩm bộ cho các đại gia có tuổi. Thực sự chỉ mới tưởng tượng thôi là bạn không thể nhìn rồi chứ đừng nghĩ đến chuyện ăn nó. Món ăn này chẳng khác nào tự ăn thịt đồng loại mình cả. Thật may khi món ăn này chưa có tại Việt Nam.

7. Trứng vịt lộn

Đây là món ăn bổ nhưng không mang lại lộc cho bạn về sau

Trứng vịt lộn là một món ăn bổ dưỡng và được đánh giá ngon của nhiều người. Tuy nhiên, việc ăn quả trứng vịt lộn chẳng khác nào bạn đang ăn một con vịt non còn chưa nở.

Vịt lộn được xem như một món ăn ngon, xong nếu xét về tâm linh một chút thì ăn nhiều quả này không có đức về sau. Vì thế, nếu bạn có sở thích ăn trứng vịt lộn thì bạn nên hạn chế và dần dần bỏ hẳn nhé. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung những chất dinh dưỡng khác cho cơ thể mà không phải từ trứng vịt lộn.

Tất cả những món ăn trên thực sự rất ngon và bổ dưỡng. Chúng đều cung cấp cho bạn những dinh dưỡng hữu ích cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên với sự sát sinh và việc làm không mang lại đức về sau từ những món ăn này thì bạn nên hạn chế và giảm dần nhé.

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục