Tue, 11 / 2015 4:44 AM | helios

Thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ khiến mỡ bụng gia tăng, ảnh hưởng tới ngoại hình và sự tự tin của bạn gái. Bên cạnh chế độ luyện tập phù hợp, chị em cũng có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng với những thực phẩm dưới đây! 1. Rau củ Rau củ […]

Thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ khiến mỡ bụng gia tăng, ảnh hưởng tới ngoại hình và sự tự tin của bạn gái. Bên cạnh chế độ luyện tập phù hợp, chị em cũng có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng với những thực phẩm dưới đây!

1. Rau củ

danh-bay-mo-bung-bang-thuc-pham1

Rau củ là thực phẩm vàng cho những người có nhu cầu giảm cân. Hàm lượng chất xơ cao trong rau củ chính là khắc tinh của mỡ thừa. Chất xơ hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, giảm bớt hấp thụ chất béo trong ruột và đẩy mạnh quá trình đốt chất béo.

Vì thế, hãy bổ xung cà rốt và các loại rau lá xanh như bông cải, bina vào thực đơn hàng ngày để nhanh chóng đánh bay mỡ bụng.

 

>>>Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi filler giá bao nhiêuchi phí nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Placencare để các chị em phụ nữ biết được chi phí thực hiện là như nào.


2. Mật ong

danh-bay-mo-bung-bang-thuc-pham2

Mật ong là thần dược làm đẹp toàn diện của phụ nữ từ thời cổ đại cho tới ngày nay. Với hàm lượng vitamin, khoáng chất phong phú cũng các loại acid amin đa dạng, mật ong giúp ngăn hấp thụ cholesterol có hại, chuyển hóa chất béo, thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng.

3. Bột yến mạch

danh-bay-mo-bung-bang-thuc-pham3

Mặt nạ bột yến mạch luôn được đánh giá cao bởi những công dụng tuyệt vời đối với làn da. Song trên thực tế, bột yến mạch còn có công dụng giảm cân rất hiệu quả. Chất xơ và protein trong bột yến mạch rất phù hợp để bổ sung vào thực đơn bữa sáng hoặc bữa tối nhằm giải độc cơ thể, giảm cholesterol.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục