Tue, 11 / 2015 6:48 AM | helios

Thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ khiến mỡ bụng gia tăng, ảnh hưởng tới ngoại hình và sự tự tin của bạn gái. Bên cạnh chế độ luyện tập phù hợp, chị em cũng có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng với những thực phẩm dưới đây! 4. Cà phê xanh Axit […]

Thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ khiến mỡ bụng gia tăng, ảnh hưởng tới ngoại hình và sự tự tin của bạn gái. Bên cạnh chế độ luyện tập phù hợp, chị em cũng có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng với những thực phẩm dưới đây!

4. Cà phê xanh

danh-bay-mo-bung-bang-thuc-pham10

Axit chlorogenic có trong hạt cà phê xanh có tác dụng làm giảm sự hấp thu đường, thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo tích lũy trong cơ thể thông qua việc đẩy mạnh hoạt động trao đổi chất của gan. Ads: Cách trị nám tàn nhang hiệu quảđiều trị nám da mặt nhanh nhất đảm bảo an toàn cho làn da mặt.

5. Dầu oliu

danh-bay-mo-bung-bang-thuc-pham11

Salad không thể ngon nếu thiếu dầu oliu? Dầu oliu thực tế có khả năng làm tăng hấp thụ chất dinh dưỡng và làm giảm cholesterol của cơ thể,"ads: mua mật ong nguyên chất ở hà nội" rất tốt cho việc giảm cân và đánh bay mỡ thừa.

6. Quả óc chó

danh-bay-mo-bung-bang-thuc-pham12

 

Óc chó là một trong những loại quả giàu dinh dưỡng nhất hiện nay. Loại quả này vừa dễ ăn, lại chứa Omega -3, rất tốt cho sức khỏe của bạn. Omega-3 không chỉ giúp điều chỉnh tinh thần, xoa dịu trạng thái căng thẳng, mà còn ngăn cản quá trình tích tụ chất béo trong cơ thể hiệu quả./.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục