Mon, 09 / 2015 10:10 AM | helios

Để kỷ niệm sinh nhật đúng vào rằm tháng 8, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ những hình ảnh lúc còn thơ ấu kèm theo câu chuyện tình lãng mạn của ba mẹ. Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và giàu có bậc nhất showbiz Việt. Hầu […]

Để kỷ niệm sinh nhật đúng vào rằm tháng 8, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ những hình ảnh lúc còn thơ ấu kèm theo câu chuyện tình lãng mạn của ba mẹ.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và giàu có bậc nhất showbiz Việt. Hầu hết những người yêu mến nam ca sĩ sở hữu giọng ca tình cảm, tính cách thẳng thắn, nhiệt tình này đều biết anh là người đi lên trong nghèo khó. Những cũng chính sự vươn lên mạnh mẽ đó khiến Đàm Vĩnh Hững càng được nể trọng hơn.

Trên trang cá nhân mới đây, "ông hoàng nhạc Việt" đã chia sẻ chuyện tình như cổ tích của ba mẹ, kèm theo những tấm hình lúc còn nhỏ như để hồi tưởng lại quá khứ nhân dịp sinh nhật của mình.

Bằng giọng điệu đầy yêu thương, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người xúc động với tình yêu và sự hy sinh lớn lao mà mẹ đã dành cho ba con anh. Theo đó, mẹ của nam ca sĩ đã chấp nhận làm vợ lẽ  của cha anh và từ bỏ tương lai rộng mở trước mắt với tình yêu đầu đời trong sáng và mãnh liệt. Ads: Trị nám bằng laser, cách trị nám hiệu quả đảm bảo an toàn cho các chị em bị nám da mặt.

dam-vinh-hung

Nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ hình ảnh thuở tập lẫy lên trang cá nhân

dam-vinh-hung1

Cậu bé Đàm Vĩnh Hưng khi đã trở thành học sinh đeo khăn quàng đỏ

dam-vinh-hung2 

Ông hoàng nhạc Việt đang cố hồi tưởng lại tuổi thơ

dam-vinh-hung3

Nam ca sĩ khiên người hâm mộ xúc động với những chia sẻ và hình ảnh ngộ nghĩnh của mình

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục